Kinh nghiệm in túi giấy đựng bánh mì

Đối với người dân Việt Nam hay trong mắt du khách nước ngoài, bánh mì trở thành một món ăn ngon và được nhiều người ưa chuộng. Chính vì vậy, hình ảnh sử dụng túi giấy đựng bánh mì luôn mang đến thiện cảm cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu in túi giấy thì trước hết hãy tham khảo bài này trước nhé.

Chọn giấy nào để in túi đựng bánh mì ?

Chính bởi bánh mì là món ăn ngon cũng khá phổ biến, việc lựa chọn loại giấy vừa giữ được độ giòn của bánh, giữ được hương vị mà lại hợp vệ sinh thật khó. Vì vậy, bạn nên sử dụng những loại giấy chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu lựa chọn những dòng giấy kém chất lượng vừa tốn chi phí in, mực in thấm ra cả bánh, mùi hôi, dễ rách … sẽ khiến thương hiệu bánh mì của bạn bị đánh giá thấp.

Hiện trên thị trường, có rất nhiều dòng giấy để in túi giấy đựng bánh mì khác nhau như: giấy ford - loại giấy cơ bản, thông dụng, dùng để in ấn - viết. Loại này bạn in tên hoặc hình ảnh khá tốt, tuy nhiên thì chúng khá thấm mực nên định lượng giấy thấp, giá thành rẻ.

Loại giấy thứ hai cũng được sử dụng phổ biến đó chính là giấy Kraft - dòng giấy này khá thân thiện với môi trường, đang được sử dụng trong thực phẩm nhiều. Chúng có độ bền, dẻo dai, màu nâu cũng đặc trưng trong thực phẩm, khiến bánh mì trở nên ngon miệng hơn.

Để tạo ấn tượng cho khách hàng , việc đầu tiên hãy đem tới cảm tình về bao bì bên ngoài. Túi giấy chất lượng sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng thực phẩm lâu dài, tin tưởng và giới thiệu tới bạn bè.

Lựa chọn kiểu dáng túi in

Túi giấy đựng bánh mì sẽ được lựa chọn kiểu dáng khác nhau, thích hợp với mặt hàng mà bạn đang kinh doanh. Nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh bánh mì dạng tròn, dạng dài, dẹt … cũng sẽ có những mẫu túi khác nhau để mang lại ấn tượng cho khách hàng khi cầm túi bánh mì trên tay.

Đối với những loại bánh mì dạng tròn, bạn nên lựa chọn kiểu dáng túi vuông, vừa vặn chiếc bánh. Ngược lại nếu bánh mì của bạn là dạng dài truyền thống thì nên lựa chọn những kiểu dáng túi thuôn dài, ôm vừa sát bánh để cảm nhận được độ nóng hổi ngay khi cầm bánh mì trên tay. Đây là hiệu ứng tuyệt vời để bạn có thể thu hút khách hàng quay lại quán bạn nhiều nhất.

Nên in kèm thương hiệu trên túi

Việc lựa chọn túi giấy đựng bánh mì cũng chính là gián tiếp quảng cáo thương hiệu của bạn đến với nhiều khách hàng hơn nữa. Hãy in tên thương hiệu rõ ràng, màu sắc bắt mắt nhằm thu hút sự tò mò của khách hàng. Đồng thời, bạn cũng nên in thêm địa chỉ, giá thành sản phẩm để khách hàng có thể tham khảo thêm ở phía mặt sau.

Việc này không chỉ quảng cáo đến người đã sử dụng mà những người chưa trải nghiệm món ăn cũng có cơ hội trở thành khách hàng tiềm năng. Các thông tin nên được in đầy đủ, rõ ràng, sử dụng mực không mờ nhòe - phai màu.

Trên đây là những tiêu chí cũng như lưu ý khi in túi giấy đựng bánh mì , chúng tôi khuyến khích bạn nên lựa chọn dòng giấy an toàn cho sức khỏe. Lựa chọn cơ sở uy tín để in ấn chất lượng, đảm bảo hình ảnh ấn tượng đến với khách hàng nhằm thu hút cũng như đánh bại mọi đối thủ. Thương hiệu và chất lượng luôn đi kèm với nhau, hãy là một thương hiệu bánh mì đẹp bên ngoài - ngon bên trong bạn nhé.

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|