Kinh nghiệm thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp

Hiện nay để mang thương hiệu đến gần hơn với mọi người, các doanh nghiệp chọn cách phát tờ rơi. Việc làm này giúp cho họ đạt hiệu quả PR rất cao mà không phải tốn quá nhiều chi phí. Do vậy nhu cầu về thiết kế cũng như in ấn tờ rơi trở thành tâm điểm thu hút hơn bao giờ hết. Tuy nhiên thiết kế tờ rơi quảng cáo như thế nào để có một ấn phẩm đẹp và phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng? Chắc hẳn đây vẫn là câu hỏi đang chờ lời giải đáp.

Tiêu đề tờ rơi quảng cáo quyết định sự thành công

Thiết kế tờ rơi là một công việc đòi hỏi designer phải có đầu óc sáng tạo và logic. Khi đã nắm đầy đủ thông tin khách hàng cung cấp, việc còn lại là bắt tay ngay vào thao tác thiết kế. Bạn có thể phác thảo bản vẽ trước khi làm trên máy để hình dung rõ ràng hơn bố cục vấn đề. Nổi bật và quan trọng nhất khi thiết kế tờ rơi quảng cáo chính là tiêu đề, title có cuốn hút, nổi bật thì mới lôi kéo người dùng cầm và đọc tiếp thông tin mà công ty cung cấp.

Do vậy, hãy cùng trao đổi và thống nhất với khách hàng để cho ra một tiêu đề bắt mắt nhất. Tránh sử dụng những phông chữ khó đọc, kỳ quái làm người nhận khó chịu. Chú trọng vào lối thiết kế tối giản, nổi bật tiêu đề. Điều đó giúp bạn dễ thành công hơn khi tiếp cận khách mua hàng.

Thiết kế tờ rơi cung cấp thông tin hữu ích

Đầu tiên khi bắt tay vào design bạn phải xác định được mục đích thiết kế của mình là gì? Cho nhóm đối tượng nào? Để đảm bảo sử dụng ngôn ngữ và hình ảnh cho phù hợp. Và tốt hơn hết bạn hãy tham khảo thêm ý kiến của bạn bè, người thân những người quan tâm đến sản phẩm bạn sắp làm. Bởi họ được xếp vào nhóm khách hàng tiềm năng và sẽ đưa ra cho bạn những góp ý xác đáng nhất.

Chẳng ai có thời gian quan tâm khi bạn phát cho họ những thông tin nhảm nhí cả. Thế nên nhất định phải lưu tâm điều này. Chia nhỏ thông tin và phân chúng ra từng đoạn để người dùng hiểu họ sẽ được gì nếu mua sản phẩm của mình. Điều này vừa mang lại giá trị thẩm mỹ, vừa để tôn trọng người khác khi họ nhận tờ rơi của bạn.

Màu sắc và cách trình bày tờ rơi ấn tượng

Khi đã có tiêu đề ấn tượng, nội dung rõ ràng bạn cần chọn hình ảnh đặc sắc và sắp xếp chúng sao cho hợp lý. Hình ảnh trong tờ rơi là yếu tố quan trọng bởi có khi chỉ cần nhìn thấy nó người dùng đã muốn mua sản phẩm. Lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn hình ảnh chân thực, màu sắc hài hòa và cân chỉnh vừa vặn với phần text. 

Chọn địa chỉ in tờ rơi chất lượng

In tờ rơi sẽ là công đoạn sau cùng mà bạn cần chú ý. Bởi tất cả công sức thiết kế của bạn sẽ được quyết định qua bước này. Liên hệ và chọn cho mình một cơ sở in ấn uy tín để tránh làm mất thời gian của đôi bên. Bạn nên cân nhắc về thời gian, chi phí cũng như số lượng tờ rơi được in. Khi nắm vững tất cả điều này giúp bạn chủ động hơn. Từ đó có được một ấn phẩm truyền thông như mong muốn.

Trên đây là một vài lời khuyên chúng tôi dành cho bạn khi cần thiết kế tờ rơi quảng cáo. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể cho ra đời một thiết kế như mong muốn. Chúc các bạn thành công!

Công ty TNHH Bao bì Việt In

Địa chỉ: 23c Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Số điện thoại: 0338.13.13.13 

Email: kinhdoanh@congtyvietin.com – sale@congtyvietin.com

Website: https://www.congtyvietin.com

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|