LÀM TÚI GIẤY, HỘP GIẤY HANDMADE VỚI NHỮNG LỢI ÍCH, HẠN CHẾ

LÀM TÚI GIẤY, HỘP GIẤY HANDMADE VỚI NHỮNG LỢI ÍCH, HẠN CHẾ

Túi giấy, hộp giấy handmade là xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Việc làm đồ handmade sẽ có hai yếu tố: Lợi ích và hạn chế.

Làm túi giấy handmade và những lợi ích

Làm túi giấy handmade có khá nhiều lợi ích đối với những người yêu thích sự khéo léo, tỉ mỉ hay thể hiện sự độc đáo, cá tính riêng của người thực hiện và người nhận.

Phát huy khả năng khéo léo: Nhiều người được ban tặng bàn tay thiên phú thể hiện sự khéo léo trong các lĩnh vực như: Năng khiếu vẽ, múa, làm gốm, may vá, phụ kiện… Khả năng của họ sẽ được phát huy và luyện tập khi làm các đồ handmade, trong đó việc làm túi giấy đòi hỏi tính tỉ mỉ khéo léo rất nhiều. Hoặc nhiều bạn không cần bàn tay tài hoa quá và muốn thử sức làm túi giấy handmade cũng có thể học hỏi để tạo nên sản phẩm mang tính cá nhân của mình.

 

Làm túi giấy handmade và những lợi ích, hạn chế

Tự do lựa chọn nguyên vật liệu: Bạn sẽ tự do lựa chọn chuẩn bị nguyên vật liệu cho việc làm túi giấy Handmade không cần theo bất cứ yêu cầu nào. Từ kiểu giấy, đồ trang trí, màu sắc… đều phụ thuộc vào bản thân mỗi người. Nếu bạn làm túi giấy để tặng cho người nào đó, bạn có thể dựa vào sở thích cá nhân họ để tạo nên sản phẩm.

Tự do sáng tạo từ ý tưởng độc đáo: Hầu hết, mọi người khi thực hiện việc làm đồ handmade đều phải có tư duy sáng tạo và ý tưởng độc đáo. Làm túi giấy cũng không ngoại lệ, sản phẩm do chính tay mình làm ra cần thể hiện được ý nghĩa cá nhân riêng, đa dạng về ý tưởng để thực hiện…

Làm túi giấy handmade và hạn chế

Làm túi giấy handmade mang tính cá nhân hoặc ít người: Bởi vì muốn tạo nên sự độc đáo, việc làm túi giấy handmade dần trở thành yếu tốt mang tính cá nhân hoặc thực hiện cho ít người sử dụng. Ý tưởng của mỗi người là một thế giới riêng, họ sẽ tự tay làm ra những sản phẩm có cá tính bản thân hoặc người họ muốn tặng quà.

Không thể thực hiện trong thời gian ngắn với số lượng lớn: Làm túi giấy handmade hay bất cứ đồ tự tay làm nào cũng đều cần thời gian khá lâu để hoàn thành. Bạn có thể làm chơi hay có dịp đặc biệt sẽ không thành vấn đề vì số lượng ít. Ví dụ: Một số bạn kinh doanh đồ handmade cũng sẽ rất mệt mỏi nếu khách hàng đặt cùng lúc với số lượng nhiều. Các trường hợp dễ xảy ra như: Mua gấp nguyên liệu, thời gian sinh hoạt bị xáo trộn, cần thêm người phụ giúp, tiền vốn, không gian làm việc… Chưa kể đến, một mẫu túi giấy sẽ không thành vấn đề nhưng lỡ đặt nhiều mẫu một lúc chắc chắn sẽ trở thành vấn đề lớn.

Độc đáo nên giá thành cao: Trong thời đại công nghệ, mọi người đã đẩy nhanh việc kinh doanh online trên các trang mạng xã hội. Các mặt hàng handmade cũng rất được ưa chuộng. Do tính chất từ ý tưởng độc đáo được bàn tay khéo léo của con người làm ra, nguyên vật liệu mang phong cách riêng, có thể làm theo yêu cầu… nên giá thành của đồ handmade khá cao. Làm túi giấy handmade cũng không ngoại lệ nhưng mọi người sẵn sàng chấp nhận nếu sản phẩm đáp ứng đúng yêu cầu.

Làm hộp giấy handmade và những lợi ích, hạn chế:

Làm hộp giấy handmade và những lợi ích

Làm hộp giấy hay túi giấy handmade đều có chung những lợi ích đã nêu ở trên và dưới đây là các bổ sung thêm để thể hiện hết được ý nghĩa của sản phẩm hộp giấy.

Thiết kế phù hợp với sản phẩm: Làm hộp giấy handmade đảm bảo hoàn chỉnh phù hợp với sản phẩm được đựng bên trong. Trên thị trường, các loại hộp giấy đều theo chuẩn nhất định, tính chất đại trà nên không thể nào đáp ứng được hết nhiều sản phẩm khác nhau. Việc làm hộp giấy handmade sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề, đồng thời thể hiện sự quý trọng đối với người được tặng quà bởi sự độc đáo, sáng tạo của chiếc hộp giấy handmade.

 

Làm hộp giấy handmade và những lợi ích, hạn chế

Dễ dàng làm theo kích thước cần thiết: Bạn có thể làm hộp giấy cho riêng mình hoặc thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm sẽ không bị gò bó về kích thước, miễn là bạn tìm đầy đủ và đúng nguyên vật liệu cần thiết để thực hiện là được.

Làm hộp giấy handmade và hạn chế

Làm đồ handmade luôn có những hạn chế nhất định đôi khi mọi người cần chấp nhận nhưng đó lại là sự khác biệt của đồ handmade.

Tự bản thân kiếm nguồn hàng nguyên vật liệu: Không đơn giản như việc chạy vào nhà sách, hay cửa hàng lưu niệm kiếm một cái hộp để đựng quà. Làm hộp giấy handmade đòi hỏi bạn phải biết thông tin về những địa điểm chuyên bán các nguyên vật liệu làm đồ handmade ngay gần mình nhất hoặc phải tham khảo qua internet và đặt hàng. Đặc điểm chung của đồ handmade là tất cả đều phải do mình tìm kiếm, thực hiện mới đem lại ý nghĩa và tôn giá trị của sản phẩm.

Khó kinh doanh trên thị trường với quy mô lớn: Việc kinh doanh hộp giấy trên thị trường với quy mô lớn quả thực khá khó khăn. Bởi, tất cả đều do chính tay con người làm ra, không có dây chuyền sản xuất, cần số lượng nhân lực lớn, độc đáo của từng sản phẩm… Tất cả những điều này khiến việc làm hộp giấy handmade hạn chế phát triển trên thị trường rộng lớn. Nhưng bên cạnh đó, mọi người muốn có hộp giấy cho thương hiệu của mình, hay cần số lượng hộp giấy lớn nhưng không quá cầu kỳ có thể liên hệ đến các công ty chuyên in ấn, làm hộp giấy, túi giấy, name card… để đặt hàng. Một trong số các địa chỉ uy tín là Công ty Việt In. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn về sản phẩm.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|