Loại giấy phổ biến in Catalogue

Chính việc xem nhẹ quy cách lựa chọn giấy in Catalogue mà nhiều công ty giới thiệu sản phẩm của mình với hình ảnh không bắt mắt, giấy in kém dễ rách, dính bẩn khiến khách hàng mất cảm tình về sự chuyên nghiệp trong công việc. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn đọc lựa chọn giấy tốt nhất và có sản phẩm chất lượng.

Giấy Couches

Catalogue đúng quy cách sẽ được in theo kích thước 32x43cm hoặc 43x65 cm, 65x86 cm… tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp cũng như cách thiết kế sản phẩm hợp lý. Tuy nhiên chính lý do khổ in càng lớn, chi phí càng nhiều mà không ít các công ty lựa chọn loại giấy kém chất lượng, giảm chi phí nhưng lại không mang lại hiệu quả.

Giấy Couches là cái tên đầu tiên được nói đến khi lựa chọn giấy in Catalogue hợp chuẩn quy cách. Loại giấy này thường được sử dụng trong in ấn hình ảnh, tờ rơi, brochure… Chúng có chất lượng giấy tốt, khá dày dặn và độ bền đẹp thì rất phù hợp, mức chi phí chi cho loại giấy này cũng hợp lý.

Giá của loại giấy này giao động từ 500- 2 triệu đồng tùy vào kích cỡ, nhưng bề mặt bóng, láng mịn. Nếu bạn cần giới thiệu những sản phẩm dạng 3D, nội thất, mỹ phẩm, thời trang, đồ ăn … với hình ảnh sống động thì rất nên sử dụng.

Đồng thời, độ bám của loại giấy này cũng tốt, hấp thụ mực đều không vón cục, phân bổ đều toàn trang, có tính phản quang và bắt sáng. Do đó, nếu bạn cần một  Catalogue bắt mắt, mang lại hiệu ứng thú vị.

Giấy Bristol

Loại giấy này thích hợp trong việc in lịch, tờ rơi, in Catalogue bởi chúng được tráng láng 2 mặt thay vì dạng tráng phủ như trước đây.  Đặc tính của giấy khá bóng mịn, bám mực rất tốt, có thể tương thích với công nghệ in Offset. Ngoài ra, loại giấy này có có 2 loại là nhẵn mịn và sần phù hợp với công việc.

Giá của loại sản phẩm này giao động từ 800.000 - 1.500.000 tùy vào kích cỡ. Nếu bạn cần lựa chọn loại giấy bình dân, vẫn có khả năng in ấn tốt, giới thiệu sản phẩm đẹp qua Catalogue thì đây là sản phẩm hợp lý.

Giấy mỹ thuật

Nếu công ty của bạn cần giới thiệu những sản phẩm mang tính màu sắc, cần độ nét như ngành thời trang, thực phẩm, hội họa … thì giấy mỹ phẩm là sản phẩm rất phù hợp. In Catalogue trên loại giấy này sẽ đem đến kết quả sản phẩm bắt mắt nhất, trông sang trọng và đẳng cấp. Bởi loại giấy này là dòng sản phẩm chuyên dụng về mỹ thuật, khá đa dạng, độ láng bóng đến xù xì - gân đều có hết, thích hợp cho mọi công việc.

Đặc biệt, loại giấy này lại có giá thành rất rẻ chỉ từ 56.000 - 80.000 tùy vào kích thước. Do đó, mà chúng là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Đặc điểm của sản phẩm là màu đa dạng, tính thẩm mỹ cao nhưng vì giá thành thấp nên loại giấy hơi mỏng, dễ rách.

Trên đây là những loại giấy phổ biến và thích hợp trong  in Catalogue hiện nay, hy vọng đã gỡ rối thắc mắc của doanh nghiệp, mang đến cái nhìn chính xác và những loại giấy in. Chính bởi Catalogue được coi là bộ mặt của thương hiệu, nơi tiếp cận với khách hàng nhiều nhất, hãy luôn lựa chọn sản phẩm cao cấp để thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty mình.

Tin tức liên quan

0918.25.41.43

|