Lưu ý gì trước khi in túi cà phê ?

Đối với những cơ sở kinh doanh cà phê thì việc lựa chọn những loại túi cà phê vừa chắc chắn, hợp vệ sinh, đẹp mắt vẫn luôn mang lại sự ấn tượng cho khách hàng. Để in được những túi như vậy cần 5 yếu tố quan trọng không nên bỏ qua, doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu xin mời tham khảo bài viết này nhé.

Đặt tên thương hiệu trước khi in túi cà phê

Đối với những doanh nghiệp kinh doanh cà phê lâu đời, tên thương hiệu là điều luôn được hướng đến và bảo vệ. Do đó, nếu doanh nghiệp của bạn đã có tên và trở nên quen thuộc với khách hàng thì bạn nên sử dụng cái tên đó để in trên túi cà phê, giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm dễ nhất.

Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp cho có thương hiệu, mới bắt đầu kinh doanh mặt hàng này thì nên lựa chọn những cái tên ngắn gọn, dễ nhớ, có tính kết nối … để in tên trên túi gây ấn tượng với khách hàng nhất.

Tạo điểm nhấn bằng câu Slogan

Slogan của mỗi sản phẩm sẽ thay lời giới thiệu của nhà sản xuất đến với khách hàng, thông điệp diễn giải hết ý nghĩa của sản phẩm truyền tải đến khách hàng, giúp người mua dễ nhớ và ấn tượng.

Việc lựa chọn  túi cà phê có Slogan sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp hơn, khiến khách hàng cảm thấy thương hiệu cà phê đáng tin cậy và an toàn.

Màu sắc nào được in trên túi cà phê

Tùy vào từng sản phẩm thì túi sẽ được in các màu khác nhau thể hiện được màu sắc đặc trưng của sản phẩm đó. Giúp khách hàng có thể phân biệt được nhiều thương hiệu khác nhau có cùng chủng loại.

Thông thường các túi cà phê sẽ mang màu sắc đặc trưng như màu nâu đậm , đỏ đậm, nâu, vàng đất, xanh đậm, đen … những màu sắc này là màu đặc trưng của hương vị cà phê, khiến khách hàng dễ hình dung và liên tưởng.

Biểu tượng cà phê của bạn là gì ?

Mỗi thương hiệu sẽ có một biểu tượng riêng cho sản phẩm của mình và cà phê cũng không ngoại lệ. Những ông hoàng trong nghề kinh doanh cà phê luôn có những biểu tượng gây ấn tượng mạnh. Để làm được điều đó, doanh nghiệp của bạn cũng nên tạo biểu tượng riêng cho sản phẩm để in lên  túi cà phê .

Nội dung của biểu tượng có thể là biến tấu từ logo, tên thương hiệu được viết cách điệu, các vật dụng đặc trưng trong ngành như cối xay cà phê, hạt cà phê, hoa cà phê, đồi cà phê, tách cà phê …

Lựa chọn chất liệu túi

Lựa chọn chất liệu để in túi cà phê không chỉ giúp sản phẩm được bảo quản tốt, chống bị ướt, hỏng, mối mọt mà còn là điểm nhấn đến với khách hàng, truyền tải được độ thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp.

Hiện nay việc lựa chọn chất liệu túi thường có xu hướng bảo vệ môi trường như sử dụng chất liệu túi bằng giấy Kraft, bao bì hút chân không …

Với tổng hợp 5 lưu ý trước khi in túi cà phê trên đây chắc hẳn đã mang đến những lưu ý bổ ích cho thương hiệu của bạn. Hãy luôn lựa chọn cơ sở sản xuất in túi chất lượng cao , ấn tượng, màu sắc nổi bật, giúp thương hiệu và sản phẩm của bạn đến tay người tiêu dùng ngày càng nhiều và trở nên quen thuộc.

Trong hàng ngàn thương hiệu Coffee trong nước và thế giới, thương hiệu của bạn nổi bật nhất trên kệ hàng, khiến khách hàng lựa chọn, điều này sẽ trở thành thành công cho doanh nghiệp của bạn rồi đó.

Tin tức liên quan

0918.25.41.43

|