MẪU HỘP RƯỢU HỘP THUỐC ẤN TƯỢNG VÀ ĐỘC ĐÁO

MẪU HỘP RƯỢU HỘP THUỐC ẤN TƯỢNG VÀ ĐỘC ĐÁO

Hộp giấy là một trong những loại bao bì rất cần thiết và đóng vai trò quan trọng trong việc chứa đựng, bảo quản và vận chuyển sản phẩm. Hộp giấy còn có tác dụng bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân từ bên ngoài như bụi bẩn, mưa, nắng hay va chạm, tránh cho sản phẩm bị hư hại hoặc biến chất. Đối với các sản phẩm có đặc tính dễ bay hơi hay hư hỏng bởi các tác nhân khác như rượu và thuốc thì thiết kế hộp rượu hộp thuốc sao cho phù hợp là điều rất quan trọng.

Bộ sưu tập những mẫu hộp rượu hộp thuốc vừa đẹp, ấn tượng và độc đáo dưới đây sẽ giúp bạn chọn ra một mẫu vỏ hộp đẹp phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp hay cá nhân bạn đang cung cấp.

 

Mẫu hộp rượu này tuy đơn giản nhưng có tác dụng chứa đựng tốt, không bị mục nát trong quá trình di chuyển hay bảo quản

Cách tặng quà trang trọng nhất là đặt món quà vào một chiếc hộp tiện dụng, đẹp mắt và đặc biệt khi món quà đó là rượu vang hoặc thuốc bổ, thuốc quý. Hộp rượu hộp thuốc có không gian để đặt sản phẩm vào bên trong một cách trang trọng, tôn lên giá trị cho món quà.

 

Thêm một mẫu hộp đựng rượu tinh tế cho các doanh nghiệp, cá nhân muốn thiết kế hộp đựng rượu để biếu quà khách hàng, đối tác.

 

Mẫu hộp thuốc giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của đơn vị sản xuất, khách hàng có thể hiểu rõ về thông tin sản phẩm thông qua bao bì.

 

Thực phẩm chức năng, thuốc uống,…được chứa đựng trong hộp giấy đựng thuốc giúp bảo quản sản phẩm tốt nhất.

Hộp rượu hộp thuốc dùng nhiều trong những gói quà tết và cũng thường được dùng trọng nhiều sự kiện quan trọng như tặng quà cho đối tác, tặng sinh nhật sếp,….Nhiều doanh nghiệp đã sử dụng những hộp rượu hộp thuốc có in hoặc khắc logo và thông tin doanh nghiệp lên sản phẩm để làm quà tặng giúp để lại dấu ấn lâu dài trong tâm trí khách hàng, đồng thời nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và in ấn hộp rượu hộp thuốc, hãy liên hệ công ty Việt In để được tư vấn tận tình, chi tiết.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|