MÀU SẮC THIỆP CƯỚI MANG LẠI Ý NGHĨA GÌ CHO TÌNH YÊU CỦA BẠN?

MÀU SẮC THIỆP CƯỚI MANG LẠI Ý NGHĨA GÌ CHO TÌNH YÊU CỦA BẠN?

Thiệp cưới đóng một vai trò quan trọng trước, trong và sau đám cưới của bạn. Không chỉ thể hiện cái nhìn của khách mời về hạnh phúc của cô dâu chú rể cũng như quy mô của đám cưới, thiệp cưới cùng màu sắc của thiệp còn mang nhiều ý nghĩa sâu xa khác. Hãy thử khám phá ngay để tích lũy thêm cho mình những kinh nghiệm bổ ích nhé!

Thiệp cưới màu đỏ

Màu đỏ được xem là màu sắc của hỷ sự và may mắn. Chính vì thế nó là sắc màu được nhiều cặp đôi lựa chọn cho thiệp cưới của mình.

 

Thiệp cưới màu đỏ là biểu tượng của hạnh phúc và may mắn

Nếu như ở các nước Châu Á, màu đỏ tượng trưng cho hạnh phúc, may mắn và thịnh vượng thì ở Châu Âu nó là biểu tượng của quyền lực, sự hăng say nhiệt huyết trong tình yêu. Chính bởi vậy, trong thiết kế in ấn thiệp cưới, đỏ là màu sắc được lựa chọn nhiều nhất.

Thiệp cưới màu hồng

Thiệp cưới còn có tên gọi khác là “thiệp hồng”. Chính vì thế mà màu hồng cũng là một trong những màu sắc truyền thống và khá phổ biến được các cặp đôi yêu thích.

Màu hồng gắn liền với sự tinh tế, lãng mạn và ngọt ngào trong tình yêu. Chọn màu hồng cho thiệp cưới của mình, mọi người có thể thấy bạn cùng bạn đời là một cặp đôi yêu thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn.

 

Màu hồng thể hiện mong ước về một cuộc hôn nhân lãng mạn, tinh tế

Thiệp cưới màu tím

Màu tím là biểu trưng cho sự sắt son và chung thủy. Chọn thiệp cưới màu tím cũng là thể hiện mong muốn về một cuộc hôn nhân lấy sự thủy chung làm đầu. Luôn tin tưởng và yêu thương nhau đến cuối đời.

 

Thiệp cưới màu tím cho tình yêu son sắt, thủy chung

Thiệp cưới trắng – đen

Trắng – đen theo quan niệm Á Đông thì nó có vè hơi rạch ròi và u ám. Tuy nhiên, ở phương Tây lại đang rất chuộng phong cách này trong in ấn thiệp cưới.

Theo đó, tại Việt Nam, rất nhiều cặp đôi cũng đang ưa chuộng việc ứng dụng 2 sắc màu này cho thiệp cưới của mình. Nó thể hiện được cá tính, cái tôi khác lạ. Đồng thời là sự sang trọng, quý phái đậm chất phương Tây.

 

Thiệp cưới trắng-đen được yêu thích ở phương Tây biểu hiện cho sự độc đáo, cá tính, sang trọng

Thiệp cưới màu nâu

Màu nâu với thiệp cưới là một xu hướng mới và thật sự “lên ngôi” từ đầu năm 2017. Nâu là màu của gỗ - biểu hiện cho sự đơn giản và mộc mạc.

Trong tình yêu cũng thể, các cặp đôi chọn màu nâu cho thiệp cưới của mình thể hiện mong muốn về một tình yêu chân thành, giản dị nhưng sâu sắc, vững bền. Chính vì thế mà đây được xem là một sắc màu lý tưởng mang tới nhiều ý nghĩa hay cho cuộc hôn nhân của bạn.

 

Thiệp cưới màu nâu cho một tình yêu chân thành, sâu sắc và vững bền

Lựa chọn thiệp cưới không bao giờ là điều dễ dàng. Nắm bắt được những ý nghĩa đầy thú vị này, hy vọng các cặp đang yêu và có dự định tiến tới hôn nhân sẽ có được cho mình một lựa chọn lí tưởng.

Dịch vụ in thiệp tại công ty Việt In đảm bảo các tiêu chí mới nhất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

 

Tin tức liên quan

0988.163.686

|