MẪU THIẾT KẾ CATALOGUE ĐẸP, ĐỘC VÀ SANG TRỌNG ĐƯỢC DOANH NGHIỆP ƯA CHUỘNG

MẪU THIẾT KẾ CATALOGUE ĐẸP, ĐỘC VÀ SANG TRỌNG ĐƯỢC DOANH NGHIỆP ƯA CHUỘNG

Catalogue (Hay còn gọi là catalog, catalo) là một ấn phẩm in ấn quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp hoạt động dù trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất hay thương mại. Catalogue sẽ giúp doanh nghiệp giới thiệu đến khách hàng đầy đủ thông tin cũng như sản phẩm của đơn vị mình, đồng thời tạo thuận lợi trong giao dịch, ký kết hợp đồng, đi đến kết quả tốt đẹp

 

Nội dung cần thiết cho việc thiết kế catalogue: Khách hàng chuẩn bị gì cho những thông tin đối với sản phẩm hoặc dịch vụ của họ muốn đặt trên catalogue, hình ảnh như thế, logo công ty, slogan công ty, có yêu cầu màu sắc nào trên bản thiết kế hay không. Đối với thiết kế thì chuẩn bị những gì, thông tin đối với sản phẩm hoặc dịch vụ có biên tập lại hay không, hình ảnh do khách hàng cung cấp hay là cung cấp cho khách hàng, ảnh có đúng quy cách chuẩn màu, nếu không đúng thì phải tư vấn các quy cách cho khách hàng.

 

Hình ảnh là phần rất quan trọng của catalogue, hình ảnh có thể đến hàng trăm hoặc hàng nghìn ảnh đối với những catalogue hàng trăm trang, chúng ta phải chú trọng đến việc xử lý dữ liệu, xử lý hình ảnh, quản lý hình ảnh hiệu quả để hoàn thiện sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.

 

Bất cứ thương hiệu nào khi tung ra một bộ sản phẩm mới đều phải thiết kế một hoặc nhiều cuốn Catalogue để giới thiệu chi tiết và quảng cáo cho dòng sản phẩm đó. Thoạt nhìn thì thiết kế Cataloge có vẻ như không có gì quá khó khăn, song để tạo ra được một cuốn Catalogue đẹp mắt không đơn giản chỉ là sự sắp xếp giữa chữ và hình.

Sau đây là bộ sưu tập mẫu Catalogue đẹp của Thế giới

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

0988.163.686

|