Mẫu túi giấy đựng quà tết năm 2019

Sử dụng túi giấy để đựng quà tết là lựa chọn thông minh để đảm bảo được các tiêu chí: Đẹp – sang – bền – rẻ. Bạn đã biết chọn mẫu túi giấy nào để đựng quà tết năm 2019 chưa?

Tại sao nên chọn túi giấy đựng quà tết năm 2019?

Không phải đến năm 2019 người ta mới biết đến và sử dụng túi giấy để đựng quà tết. Trước đó rất lâu rồi con người đã nhìn thấy ra lợi ích to lớn của túi giấy khi dùng để đựng quà biếu tết. Và năm nay, tết 2019 người ta vẫn tiếp tục ưa chuộng và sử dụng túi giấy đựng quà bởi những lý do sau đây:

  • Túi giấy tiện dụng: Với thiết kế có quai xách, túi giấy dễ sử dụng để xách tay, treo lên xe… Dù sử dụng hộp quà sang trọng thì bên ngoài vẫn phải lồng thêm một chiếc túi.
  • Túi giấy sang trọng: So với túi nilon túi giấy mang đến cho món quà sự sang trọng, cao cấp. Không cần biết bên trong tặng quà gì, nhưng nhìn vào túi giấy và túi nilon mặc định người ta đã có những nhận định ban đầu về giá trị của món quà.
  • Túi giấy tiết kiệm: Để có được một vật liệu đựng quà vừa tiện dụng, vừa đẹp, vừa sang trọng lại vừa tiết kiệm thì vật liệu đó chỉ có thể là túi giấy. Túi giấy đựng quà chỉ dùng để đựng và hầu hết sẽ được xé bỏ sau khi sử dụng nên chất liệu, công đoạn in ấn được tối giản, thay vào đó sẽ chú trọng đầu tư khâu hình thức nên giá thành sẽ tiết kiệm tối đa.

Như vậy có thể thấy sử dụng túi giấy để đựng quà tết cho năm 2019 này chính là sự lựa chọn thông minh, sáng suốt để đạt được những mong muốn của mình, đáp ứng được tiêu chí: Đẹp – sang và rẻ.

Xem thêm:

Một số mẫu túi giấy đựng quà tết năm 2019

Túi giấy đựng quà tết là lựa chọn thông dụng, vì vậy có rất nhiều mẫu mã để bạn tham khảo và lựa chọn. Dưới đây là một số mẫu túi giấy đẹp nhất, sang nhất hứa hẹn sẽ được sử dụng nhiều trong năm 2019, mời bạn tham khảo!

Mẫu túi giấy đựng quà tết đẹp 2019 1

Mẫu túi giấy đựng quà tết đẹp 2019 1

Mẫu túi giấy đựng quà tết đẹp 2019 2

Mẫu túi giấy đựng quà tết đẹp 2019 2

Mẫu túi giấy đựng quà tết đẹp 2019 3

Mẫu túi giấy đựng quà tết đẹp 2019 3

Mẫu túi giấy đựng quà tết đẹp 2019 4

Mẫu túi giấy đựng quà tết đẹp 2019 4

Mẫu túi giấy đựng quà tết đẹp 2019 5

Mẫu túi giấy đựng quà tết đẹp 2019 5

Xem thêm:

Việt In thiết kế mẫu túi giấy đựng quà tết 2019 độc đáo, riêng biệt dành riêng cho bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu túi giấy đựng quà tết đẹp năm 2019 thì có những sự thật bạn cần phải biết:

  • Mẫu túi giấy đựng quà quá phổ biến sẽ không tạo nên dấu ấn đặc biệt.
  • Mẫu túi đựng quà có sẵn không độc đáo vì đã quá thông dụng.
  • Nếu bạn muốn tìm phong cách riêng cho chính mình thì túi đựng quà có sẵn không phải là sự lựa chọn thông minh.

Để có được túi giấy đựng quà tết 2019 độc đáo, mang phong cách riêng biệt, khác lạ thì phương án bạn nên chọn là: Tự thiết kế túi giấy đựng quà tết cho chính mình.

Việt Incông ty in ấn hàng đầu tại Tp.HCM, trong đó có dịch vụ in túi giấy đựng quà. Là công ty in ấn lâu năm, tại Việt In có sẵn rất nhiều các mẫu túi giấy đẹp, sang dùng để làm quà tặng tết. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích khách hàng nên tự thiết kế túi giấy đựng quà tết để mang dấu ấn riêng của chính mình.

Nếu việc tự thiết kế túi giấy quá khó khăn, hãy để đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Việt In giúp bạn! Nhân viên thiết kế của Việt In với sự sáng tạo cùng kinh nghiệm làm việc lâu năm sẽ mang đến cho bạn những mẫu túi giấy đựng quà tết 2019 độc đáo, có một không hai. Sau khi thiết kế mẫu túi khách hàng ưng ý, Việt In tiến hành in ấn và gia công để hoàn thành chiếc túi hoàn thiện, đẹp, bền và sang trọng.

Đừng để túi giấy đựng quà thiết kế qua loa làm ảnh hưởng đến cái nhìn của người nhận về bạn. Hãy chỉn chu trong cách chuẩn bị quà tặng, bằng cách lựa chọn hình thức tặng đẹp mắt nhất, sang trọng và lịch thiệp nhất thông qua việc thiết kế túi giấy đựng quà tại Việt In.

Liên hệ với Việt In khi muốn đặt in túi giấy đựng quà tết 2019:

Công ty TNHH Bao bì Việt In

Tin tức liên quan

0988.163.686

|