Nên chọn chất liệu giấy nào để in túi giấy đựng bánh mì ?

Cuộc sống vội vàng khiến cho thói quen ngồi ăn tại quán dần thay thế bằng việc mua đồ ăn mang đi. Bởi thế nên các loại túi giấy ngày càng được ưa chuộng bởi chúng vừa hợp vệ sinh, vừa bảo vệ môi trường hơn là túi nilon. Với túi giấy đựng bánh mì, nên lựa chọn chất liệu giấy nào ?

Những chất liệu giấy dùng để in túi giấy đựng bánh mì

Để túi giấy có thể bảo quản được bánh mì với thời gian lâu hơn, đảm bảo vệ sinh cũng như tính thẩm mỹ thì chất liệu túi đựng bánh cũng cần được xem xét cẩn thận.

Giấy Couche

Giấy Couche là chất liệu giấy được phủ một lớp cao lanh nên chúng sẽ sáng, mượt, dày và thấm hút tốt. Loại giấy này thích hợp cho việc in ấn các tấm bìa , catalogue, lịch,...

Loại giấy này nếu dùng cho việc in túi giấy đựng bánh mì thì cũng có thể sử dụng được. Tuy nhiên bạn nên chú ý tới định lượng phù hợp để chế độ tương phản cùng kỹ thuật in được tốt nhất nhé. Định lượng khoảng 80, 85, 100 g/m2 được coi là phù hợp.

Giấy Fort trắng

Giấy Fort trắng hay còn có cái tên là giấy offset. Loại giấy này có đặc điểm về bề mặt nhám đặc trưng, giấy này không có tráng phủ bề mặt và thêm lợi thế bám mực in tốt.

Khi sản xuất giấy Fort trắng đã được xử lý bằng phương pháp hóa nghiền nên chúng không bị ố vàng theo thời gian. Nhờ công dụng ấy mà loại giấy này thường được dùng trong các nhà xuất bản để in sách, giấy, bao thư,...

Giấy thấm dầu

Cái tên đã nói lên khả năng thấm hút dầu của loại giấy này thuộc hàng cực đỉnh. Bởi cấu trúc rỗng đặc biệt của loại giấy này nên lượng dầu mỡ, chất lỏng được chúng thấm hút tuyệt đối.

Loại giấy này chuyên được dùng trong ngành thực phẩm, đặc biệt là những cơ sở kinh doanh thực phẩm có chiên rán như KFC, Lotte, Mc Donald’s,...

Tuy nhiên giá thành của loại giấy thấm dầu thuộc hàng đắt đỏ trong các chất liệu giấy khác dùng cho in ấn. Nên những chiếc túi giấy đựng bánh mì có lẽ không phù hợp lắm khi dùng chất liệu này.

Giấy Kraft vàng

Giấy Kraft vàng có tính chất khá khô, dẻo, bền, bắt mực. Loại giấy này cũng có giá thành khá rẻ và được sử dụng phổ biến nhất trong in túi giấy đựng bánh mì. Bởi chúng đảm bảo những tiêu chí mà người kinh doanh bánh mì cần cũng như chi phí mà họ bỏ ra cho việc in túi giấy.

Nơi cung cấp và nhận in túi giấy đựng bánh mì uy tín

Công ty Việt In là một trong những đơn vị đi đầu về cung cấp các sản phẩm in túi giấy với đa dạng thiết kế và kiểu dáng, chất liệu.

Đến với Việt In khách hàng sẽ được tư vấn những mẫu in tùy thuộc vào sản phẩm cũng như thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng.

Các sản phẩm của công ty được làm từ các chất liệu giấy đạt tiêu chuẩn và có các chính sách hỗ trợ giao hàng cũng như trả hàng đúng thời hạn cho khách hàng.

Những chia sẻ nhỏ trên đây của chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm chất liệu giấy phù hợp cho việc in túi giấy đựng bánh mì. Và mong rằng bạn sẽ tin tưởng và trở thành đối tác của Việt In.

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|