Nên chọn in loại túi giấy nào phù hợp, thẩm mỹ ?

Túi giấy với rất nhiều công dụng và ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường bởi tính thẩm mỹ cũng như lịch sự mà túi giấy mang lại. Bởi thế tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ xác định được nên in loại túi giấy nào phù hợp.

Ngành hàng bạn kinh doanh sẽ quyết định nên loại túi giấy nên dùng

Việc đầu tiên cho quy trình in túi giấy là sản phẩm của bạn định bán là gì để có thể vạch ra một số điểm chú ý khi tạo một túi giấy ưng ý. Ví dụ cho những túi giấy để bán những sản phẩm có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ như mỹ phẩm, phụ kiện. Thì kích thước của túi giấy cũng chỉ cần nhỏ và họa tiết cũng không quá cầu kỳ như giấy Couche, Ivory. Và ngược lại với những sản phẩm có trọng lượng lớn và cần cẩn thận khi mang như rượu thì nên chọn loại giấy dày để đảm bảo sức chịu đựng của giấy như Duplex, Couche.

Túi giấy đảm bảo tính thẩm mỹ

Dù là thiết kế do bạn tự thiết kế hay có đơn vị thiết kế mẫu thì tính thẩm mỹ cũng là điều được ưu tiên hàng đầu. Vì những họa tiết trang trí trên túi giấy đẹp, ấn tượng sẽ là điểm khởi đầu cho việc khách hàng chú ý đến.

Trên túi giấy các màu sắc phải được phối cân bằng và hài hòa cùng với mục đích sử dụng chúng sẽ cho ra sản phẩm túi giấy phù hợp với ngành hàng mà khách hàng đang kinh doanh.

Chất lượng túi giấy

Chất lượng của túi giấy ảnh hưởng trực tiếp rất nhiều đến sản phẩm. Túi giấy nên được in trên loại giấy tốt và có độ dày nhất định để có thể đựng được trọng lượng hàng hóa phù hợp và chịu được các yếu tố về thời tiết.

Túi giấy được thiết kế với chất lượng tốt cùng với kích thước vừa đủ với sản phẩm sẽ là phù hợp và nên sử dụng nhất đối với các đơn vị kinh doanh.

Dây túi

Những chiếc dây túi giấy đã là một điểm nhấn khá quan trọng và độc đáo với túi giấy. Những chiếc dây túi này cũng cần phải làm bằng chất liệu tốt để có thể chịu được lực cầm, xách lên ở tay.

Dây túi có thể được làm từ nhiều loại như PE, Cotton và có thể co giãn hoặc không co giãn tùy vào nhu cầu khách hàng.

Dây túi có độ bền nhất định cũng sẽ góp phần làm giảm chi phí cho doanh nghiệp cũng như tạo tính thẩm mỹ nhất định cho túi giấy.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng bạn đã định hình được cho mình loại túi giấy phù hợp và đảm bảo thẩm mỹ.

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|