NÊN SỬ DỤNG TÚI GIẤY HAY TÚI VẢI?

NÊN SỬ DỤNG TÚI GIẤY HAY TÚI VẢI?

Túi giấy và túi vải là hai loại túi dùng để thay thế các loại túi nilon, túi nhựa nhằm bảo vệ môi trường. Vậy túi giấy và túi vải loại nào tốt hơn? Nên sử dụng loại nào để sản xuất đại trà.

Túi giấy, túi vải thân thiện môi trường

Trước hết, túi vải hay túi vải không dệt và loại túi có khả năng tự phân hủy sinh học. Loại túi này được làm từ loại vải không dệt có độ bên cao và độ thấm hút tốt. Trong khi đó, túi giấy cũng là loại túi được làm từ vật liệu có khả năng phân hủy nhanh trong môi trường tự nhiên, không làm ảnh hưởng đến môi trường và đặc biệt là khả năng có thể tái chế.

 

Chi phí sản xuất và in túi giấy khá rẻ. ảnh internet

Nói về ưu điểm, túi giấy có khả năng in ấn tốt hơn. Các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, tiểu thương,…có thể in túi giấyđẹp mắt để thu hút khách hàng và marketing hiệu quả. Việc in túi vải không dệt cũng khá dễ dàng nhưng đòi hỏi công nghệ cao hơn, việc sản xuất túi vải cũng trải qua nhiều công đoạn và chất liệu cao cấp hơn do đó chi phí mua túi vải sẽ lớn hơn so với túi giấy.

Khi đựng các sản phẩm có kích thước lớn, trọng lượng nặng, người ta thường chọn túi vải để sử dụng. Còn các loại sản phẩm kích thước vừa và nhỏ, trọng lượng nhẹ như mỹ phẩm, quần áo, giày dép, thuốc men, quà bánh,…nhiều người lại ưa chuộng dùng túi giấy hơn.

 

Túi giấy được ưa chuộng sử dụng hơn các loại túi khác. ảnh internet

In úi giấy và túi vải để marketing hiệu quả

Hiện nay, những sản phẩm thân thiện với môi trường thường được ưu tiên sử dụng trong các hoạt động marketing, quảng cáo và PR cho thương hiệu. Từ các cửa hàng thời trang cho đến thực phẩm, mỹ phẩm,….đểu chú trọng việc in túi giấy, túi vải để nâng cao đẳng cấp cho sản phẩm.

Giá của bao bì bằng túi giấy khá rẻ. Do đó, bạn có thể in ấn với số lượng nhiều thay thế cho các loại túi nilon. Với nhiều ưu điểm vốn có từ chất liệu giấy tái chế, in túi giấy chắn chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất so với các bao bì khác hiện nay. Bạn có thể liên hệ Công ty Thiết kế In ấn Việt In để có một sản phẩm túi giấy đẹp, sử dụng hiệu quả.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|