Nhận in hộp giấy đựng khẩu trang y tế

Trong thời gian dịch bệnh Covid-19, tầm quan trọng của khẩu trang y tế bắt đầu được quan tâm rất nhiều. Không chỉ với dịch bệnh, mà trong đời sống hằng ngày, chúng ta cũng cần sử dụng khẩu trang bởi nắng nóng, ô nhiễm, khói bụi,... Vì thế, nhu cầu in hộp giấy đựng khẩu trang y tế cũng ngày càng tăng cao. 

Có các loại in hộp giấy đựng khẩu trang y tế nào?

Bạn có thể in hộp giấy đựng khẩu trang y tế thành 2 loại cơ bản sau đây:

In hộp giấy đựng khẩu trang y tế 1 chiếc

Với cách in này, những chiếc khẩu trang đa số thuộc dòng cao cấp, chất lượng cao và giá thành khá đắt. Loại giấy sử dụng để in khẩu trang là giấy Ivory, Duplex 2 mặt. Bề ngoài hộp bóng đẹp, cứng cáp và mực in rõ ràng, nét. Vì thế, giá trị của sản phẩm cũng sẽ được nâng cao lên rất nhiều.

In hộp giấy đựng khẩu trang y tế nhiều chiếc

Loại này được sử dụng khá phổ biến và có giá thành tương đối rẻ. Giấy dùng để in là giấy Duplex 1 mặt trắng ở ngoài để in chữ. Những chiếc khẩu trang đựng trong hộp là loại thông thường. Đồng thời, hộp còn có thể đóng mở dễ dàng, thuận tiện. Thậm chí là được khoan thêm lỗ để người tiêu dùng có thể nhìn rõ mặt hàng bên trong.

Đặc điểm khi in hộp giấy đựng khẩu trang y tế

Bạn cần biết một số thông tin khi in hộp khẩu trang. Từ đó có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được chiếc hộp phù hợp với nhu cầu của mình.

Mẫu mã thiết kế

Mẫu mã vô cùng quan trọng đối với bất cứ một sản phẩm nào.Về điều này, bạn có thể nhờ đội ngũ thiết kế của công ty để được tư vấn. Nếu đối tượng khách hàng là người lớn thì mẫu mã cần chọn màu sắc tao nhã. Chẳng hạn màu xanh, trắng, xám,... hoặc màu tối. Họa tiết càng đơn giản càng tốt, thông thường sẽ là hình một nhân viên y tế đeo khẩu trang.

Còn nếu đối tượng khách hàng của bạn là trẻ em thì chiếc hộp cần sinh động hơn. Thiết kế nên nhiều màu sắc tươi sáng, nên có họa tiết hoạt hình phù hợp với lứa tuổi của bé. Quan tâm tới đối tượng khách hàng để thiết kế mẫu mã sẽ là điểm cộng cho thương hiệu của bạn đấy!

Chất liệu giấy in

Ngoài mẫu mã, bạn cũng cần quan tâm đến chất liệu giấy. Thông thường, giấy để in làm hộp khẩu trang là giấy Ivory hay Duplex trắng 1 mặt. Loại cao cấp hơn thì sẽ có 2 mặt. Chiếc hộp nên được làm từ giấy cứng cáp, tạo niềm tin về chất lượng của sản phẩm cho khách hàng. Đồng thời, mực in cũng cần sắc nét, không lem và có độ bám cao trên giấy.

Một chiếc hộp khẩu trang cứng cáp, chắc chắn sẽ là điểm cộng rất lớn cho sản phẩm của bạn. Vì thế, hãy in hộp giấy đựng khẩu trang y tế ở một địa điểm uy tín. Công ty Việt In tự hào với bề dày kinh nghiệm trong việc in ấn hộp giấy, đảm bảo cung cấp các loại hộp chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://www.congtyvietin.com/ để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhé!

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|