NHẬN LÀM HỘP GIẤY ĐỰNG MỸ PHẨM GIÁ TỐT TẠI VIỆT IN

NHẬN LÀM HỘP GIẤY ĐỰNG MỸ PHẨM GIÁ TỐT TẠI VIỆT IN

Công ty chuyên nhận làm hộp giấy đựng mỹ phẩm giá tốt, chất lượng cao, uy tín hàng đầu trên toàn quốc. Đến với xưởng Việt in mọi khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm đặt sản xuất cùng với chất lượng dịch vụ nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất tại xưởng. Chúng tôi chính là công ty chuyên nhận tư vấn thiết kế và sản xuất hộp giấy cao cấp giá tốt nhất trên toàn quốc được nhiều doanh nghiệp tin tưởng.

Những chiếc hộp giấy là sản phẩm quá quen thuộc và được sử dụng phổ biến trong giới sản xuất kinh doanh mỹ phẩm. tại xưởng sản xuất mỹ phẩm cao cấp có nhu cầu đặt làm hộp giấy, đặt in hộp giấy làm vỏ hộp cho sản phẩm với số lượng lớn. Còn những shop kinh doanh mỹ phẩm lại có nhu cầu đặt làm hộp giấy đựng sản phẩm cho khách hàng đa dạng kiểu dáng, hình thù độc đáo.

 

Các mẫu hộp đựng mỹ phẩm cao cấp

Những dịch vụ làm hộp giấy tại xưởng Việt in

Việt in là một trong những xưởng in uy tín hàng đầu tại Tp.HCM được nhiều người biết tới với thương hiệu xưởng innhận làm hộp giấy đựng mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ. Trong nhiều năm qua công ty đã xây dựng hình ảnh thân thiện với khách hàng, chúng tôi đã cung cấp cho hàng triệu khách hàng những sản phẩm tốt nhất với các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị một số dịch vụ phổ biến, thế mạnh của xưởng cho quý khách tham khảo khi có nhu cầu.

1.      Nhận làm hộp giấy theo yêu cầu

Không chỉ nhận làm hộp giấy mỹ phẩm chúng tôi còn nhận làm các loại hộp giấy theo yêu cầu của khách hàng với kích thước, chất liệu và kiểu dáng theo chỉ định của khách. Đối với những loại hộp đựng mỹ phẩm cũng có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hoặc trực tiếp sản xuất theo kiểu dáng mẫu mã được cung cấp bởi xưởng, Không những có thế mạnh trong khâu sản xuất mà Việt in còn được biết tới là đơn vị chuyên nhận tư vấn, thiết kế mẫu sản phẩm hộp giấy cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ tốt, hiểu được thị hiếu của khách hàng hứa hẹn mang tới cho khách những mẫu hộp giấy độc đáo, đẹp nhất.

 

Tư vấn thiết kế mẫu hộp đựng mỹ phẩm sang trọng

2.      Chuyên nhận làm vỏ hộp mỹ phẩm giá rẻ

Đối với những mặt hàng mỹ phẩm nhập khẩu nguyên liệu tại nước ngoài và trực tiếp sản xuất đóng gói tại Việt Nam thì việc thiết kế làm vỏ hộp bao bì sản phẩm là vô cùng thiết yếu. Tuy nhiên một công ty sản xuất mỹ phẩm không thể đảm nhận được nhiệm vụ này mà cần tới sự hỗ trợ của các công ty nhận làm hộp giấy đựng mỹ phẩm. Việt in tự hào là đơn vị có tiềm lực sản xuất cung ứng số lượng vỏ hộp mỹ phẩm lớn, chất lượng hàng đầu trên toàn quốc.

Đối với những loại vỏ hộp mỹ phẩm này cần được nhà thiết kế lên ý tưởng thiết kế nội dung chuyên nghiệp nhất. Bởi vì bao bì sản phẩm  được người tiêu dùng tiếp cận đầu tiên, với những nội dung chi tiết về sản phẩm cùng với kiểu dáng thiết kế đẹp, ấn tượng hài hòa có hiệu quả thúc dục người tiêu dùng chọn mua. Chính vì thế mà khi thiết kế vỏ hộp giấy cần phải chú trọng tới nội dung chau chuốt, bố cụ khoa học, thông tin chính xác, màu sắc và kiểu dáng nổi bật hài hòa. Những yêu cầu này luôn được chú trọn trong các khâu sản xuất hộp giấy tại Việt in.

 

Nhận in hộp giấy làm bao bì sản phẩm giá rẻ

3.      Nhận in hộp giấy giá rẻ tphcm

Không chỉ nhận làm hộp giấy đựng mỹ phẩm trọn gói giá rẻ, chúng tôi còn nhận in những sản phẩm hộp giấy có sẵn của khách với công nghệ in cao cấp, in phổ thông tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Hiện nay xưởng đã có ứng dụng in Couche đẳng cấp phục vụ cho nhu cầu sản xuất hộp giấy sang trong cho những thương hiệu phân phối mỹ phẩm cao cấp trong nước.

 

Sử dụng hộp giấy đựng mỹ phẩm

Quy trình đặt sản xuất hộp mỹ phẩm cao cấp tại Việt in

Với những lợi ích mà Việt in mang lại cho khách hàng khiến cho nhiều doanh nghiệp tin tưởng đặt hàng tịa xưởng chúng tôi. Tuy nhiên có nhiều khách chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này không biết nên làm gì để có thể đặt sản xuất tốt nhất tại xưởng. Do vậy ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị quy trình làm việc chuyên nghiệp khi xưởng nhận làm hộp giấy đựng mỹ phẩm cho khách.

  • Trao đổi thông tin với khách hàng về những yêu cầu, nguyện vọng của khách với sản phẩm hộp mỹ phẩm cao cấp.
  • Tư vấn khách lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu sản xuất
  • Thương lượng chi phí sản phẩm cùng với những chi phí phát sinh khác/
  • Thương thảo và ký kết hợp đồng với khách
  • Sản xuất mẫu hộp giấy demo
  • Sản xuất sản phẩm số lượng lớn
  • Giao hàng và kiểm tra số lượng, chất lượng sản phẩm đúng hẹn.
  • Thanh lý hợp đồng, chiết khấu cho khách hàng lớn.

Trên đây là những khâu quan trọng khi khách hàng hợp tác với xưởng in. Với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng khách hàng không còn bỡ ngỡ khi tìm xưởng nhận làm hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp, giá tốt nữa.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|