NHỮNG LƯU Ý CẦN QUAN TÂM KHI IN CATALOGUE

NHỮNG LƯU Ý CẦN QUAN TÂM KHI IN CATALOGUE

Những ấn phẩm catalogue quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến với người tiêu dùng là phương án hỗ trợ thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và đưa thương hiệu đến gần với mọi người. Quá trình in catalogue sẽ có những tiêu chuẩn và lưu ý nhất định, bạn có thể một số thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết

Catalogue thường được thiết kế với số trang chẵn

Mỗi ngành nghề đều có những quy chuẩn và nguyên tắc riêng, trong in catalogue cũng vậy. Số trang khi thiết kế catalogue thường sẽ là số chẵn và chia hết cho 4 (8;12;16;20;24…).

 

Chú ý số trang khi in catalogue là chẵn và chia hết cho 4

Ngoài việc thực hiện theo quy tắc, số trang chẵn sẽ phù hợp cho việc chia đều hai mặt trang và đạt sự cân bằng và tiện lợi cho người đọc.

In catalogue với số lượng lớn

Click Xem: >> In Tờ rơi giá rẻ tại Tp.hcm

Các doanh nghiệp lớn nhỏ khi quyết định in catalogue luôn ấn định số lượng lớn sản phẩm được hoàn thành để quảng bá hình ảnh công ty, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo mọi người và tiết kiệm chi phí in ấn.

Sử dụng số lượng lớn catalogue sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với đa dạng người tiêu dùng và khu vực ảnh hưởng lớn dần. Một công ty chuyên nghiệp luôn có số lượng catalogue lớn và cập nhật xu hướng, dịch vụ mới liên tục.

Kích thước và loại giấy phổ biến khi in catalogue

Kích thước phổ biến từ trước đến nay khi in catalogue sẽ vừa bằng khổ giấy A4. Với kích thước này, những cuốn catalogue sẽ tiện lợi cho người đọc, vừa tay cầm, vận chuyển dễ dàng và phù hợp với đa dạng thiết kế trình bày bên trong.

 

Kích thước khi in catalogue phù thuộc vào yêu cầu danh nghiệp và khả năng ứng dụng

Tuy nhiên, hiện nay vẫn có nhiều doanh nghiệp sự khác biệt bằng việc in catalogue có kính thước hình vuông hoặc nhỏ hơn so với khổ giấy A4.

Loại giấy phù hợp để in catalogue là Couches

Để tăng sự nổi bật cho catalogue, công nghệ in ấn thường sử dụng giấy couches, bởi đặc tính của loại giấy này là: Sáng, mịn, láng, bóng, khi in catalogue rất bắt mắt. Một loại khác, giấy couches matt cũng giống như giấy couches nhưng có tính nghệ thuật và mềm hơn.

Những lớp phủ đặc biệt sau khi in catalogue

Sau khi công đoạn incatalogue hoàn thành, sản phẩm được gia công lại bằng cách cán bóng, bế nổi, bế khuôn, cán mờ, phủ UV… để giúp sản phẩm tăng hiệu quả thẩm mỹ, cũng như độ bền.

Công ty của bạn đang cần in catalogue với số lượng lớn và đảm bảo những yêu cầu trên đây, bạn có thể liên hệ sử dụng dịch vụ của Việt In, một trong những công ty in ấn lâu đời với giá thành rẻ và dịch vụ tốt nhất tại TPHCM. Mọi thông tin liên lạc Hotline: 0988163686.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|