Những lưu ý khi thiết kế hộp giấy đựng son chuyên nghiệp thu hút khách hàng

Bạn có biết hộp giấy đựng son có vai trò như nào đối với việc thu hút khách hàng không? Một thỏi son nhỏ đựng trong một chiếc hộp đẹp, sang trọng sẽ mang đến sự khác biệt, thu hút khách mua hàng và gia tăng giá trị, tạo cảm giác tin cậy cho người mua qua chiếc hộp. Nếu bạn là đang kinh doanh mỹ phẩm, son hay muốn thiết kế hộp đựng cho sản phẩm của mình thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có những thông tin bổ ích nhất.

Lý do nên in hộp giấy đựng son thay vì các loại bao bì khác

Các doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn đều cũng quan tâm đến việc định hình thương hiệu cho công ty và sản phẩm của mình, đặc biệt đối với son là một trong những vật bất ly thân đối với phái đẹp.

Thông thường, một chiếc túi ni lông hay túi giấy đều có thể đựng được thỏi son, nhưng nó thật sự không phù hợp và thuận tiện, đẹp mắt như những hộp giấy.

Bạn cần thiết kế và in hộp giấy đựng son để sử dụng, nó sẽ tôn lên giá trị sản phẩm, gây ấn tượng với khách hàng, và họ sẽ nhớ đến nhãn hiệu sản phẩm của bạn. Với những mẫu hộp lạ, độc đáo, mang màu sắc riêng sẽ là một cách thu hút khách hàng thành công nhất.

Những lưu ý khi thiết kế hộp giấy đựng son chuyên nghiệp

Sau đây là một số thông tin bạn nên chú ý khi thiết kế.

Cần xác định được thương hiệu và giá trị sản phẩm trước khi thiết kế 

Bạn cần thiết kế những chiếc hộp đựng tương xứng với chất lượng và dòng sản phẩm. Nếu là dòng son tầm trung bình thì bạn nên chọn những mẫu hộp và thiết kế chúng đơn giản nhưng vẫn chất riêng để vừa thu hút và tiết kiệm chi phí. Còn nếu dòng son cao cấp bạn đặc biệt phải chú đến chiếc hộp đựng cân xứng với sản phẩm và giá trị của nó.

Tham khảo và nhờ sự trợ giúp từ đội ngũ thiết kế 

Bạn là người kinh doanh và bạn muốn chiếc hộp đựng son của mình là độc đáo nhất, ấn tượng nhất nên tham khảo và nhờ đội ngũ thiết kế. Bạn hãy yêu cầu sự hỗ trợ để họ phác thảo cho bạn mẫu hộp.

Son cũng như các mặt hàng khác luôn đề cao chiếc hộp đựng của nó làm nổi bật được đặc điểm và giá trị sản phẩm. Do đó khi thiết kế hộp giấy đựng son không nên nhồi nhét có nhiều chữ và thông tin, vừa đủ và có sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc và logo thương hiệu,vv…

Bạn nên trình bày rõ ý tưởng, mục tiêu mà bạn muốn hướng đến để đơn vị in hỗ trợ bạn hiệu quả nhất. 

Ngoài ra bạn cũng đừng bỏ qua những chiếc hộp giấy đựng son theo bộ. Những dịp lễ, tri ân khách hàng, hay ra mắt sản phẩm mới để thu hút khách hàng, bạn nên thiết kế những hộp có thể chứa nhiều cây son khác nhau.

Chọn loại giấy in chất lượng

Vì thỏi son có kích thước nhỏ do đó những chiếc hộp đựng cũng nhỏ xinh, nếu chọn loại giấy quá mỏng, nó sẽ nhanh bị nhàu nát hay biến dạng, gây mất sự tin cậy vào sản phẩm chính bên trong.

Bạn nên chọn loại giấy tốt sẽ tôn lên các chi tiết khác, khiến sản phẩm của bạn đắt giá hơn và khi vận chuyển sẽ an toàn, không bị bóp méo,vv…

Mỗi loại giấy đều có các đặc điểm khác nhau, bạn có thể tham khảo các loại giấy tốt và phù hợp với hộp đựng như: Ivory, Duplex, Bristol,vv…

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về bản thiết kế hộp giấy đựng son thì hãy liên hệ với công ty Việt In để có những tư vấn, bản thiết kế và chất lượng sản phẩm tốt nhất cho bạn. Với những lưu ý trên sẽ giúp cho bạn có những kế hoạch để thiết kế và in hộp giấy đẹp nhất, sáng tạo và thu hút nhất.

Tin tức liên quan

0939.59.31.38

|