NHỮNG MẪU BAO BÌ GIẤY CÓ SỨC HÚT LỚN NHẤT HIỆN NAY

NHỮNG MẪU BAO BÌ GIẤY CÓ SỨC HÚT LỚN NHẤT HIỆN NAY

Trong những năm gần đây để bảo vệ môi trường người ta có xu hướng chuyển sang dùng bao bì giấy. Cũng giống như các dạng bao bì khác, bao bì bằng giấy có rất nhiều mẫu mã độc đáo. Dưới đây là những mẫu ấn tượng khiến khách hàng thích thú nhất.

 

Bao bì thiết kế dễ thương

 

 

Một mẫu bao bì hộp bánh rất dễ thương

Không chỉ gói gọn trong những chiếc túi quai xách hay túi gấp đầu, giờ đây các cơ sở sản xuất bao bì giấy còn tung ra thị trường hàng loạt mẫu siêu dễ thương. Điển hình như những mẫu mô phỏng hình dáng của các sự vật trong thiên nhiên. Ví dụ như bao bì hình thú, bao bì hình trái cây, hình hoa lá, ...

Sức hút từ các mẫu bao bì này vô cùng lớn. Nó khiến khách hàng thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chúng thường được sử dụng để đựng các sản phẩm cho trẻ em hay học sinh, sinh viên.. Theo khảo sát cho thấy những mặt hàng có bao bì dễ thương có sức tiêu thụ rất tốt.

Bao bì mô phỏng sản phẩm

Không chỉ dừng lại ở các mẫu dễ thương, các nhà sản xuất bao bì còn tung ra hàng loạt thiết kế độc đáo nhằm đánh vào thị hiếu người tiêu dùng.  Trong đó ấn tượng nhất phải kể đến các mẫu bao bì mô phỏng hình dáng sản phẩm.

Tức là bao bì giấy được thiết kế đùng theo hình dạng của sản phẩm bên trong. Ví dụ như bao bì hình chai nước, bao bì hình miếng bánh hay một viên kẹo chẳng hạn, ... Hình thức bao bì này khiến khách hàng liên tưởng ngay tới sản phẩm. Điều này kích thích sự tò mò và cảm giác muốn trải nghiệm thử.

Bao bì truyền thống

 

 

Bao bì giấy truyền thống

Những mẫu bao bì giấy truyền thống như dạng hộp, dạng túi vẫn luôn được ưa chuộng. Chúng ta vẫn thấy chúng xuất hiện trên rất nhiều sản phẩm từ thực phẩm, bánh kẹo, tới mỹ phẩm, đồ gia dụng. Điều đó chúng tỏ nhà sản xuất vẫn đánh giá cao hiệu quả của mẫu bao bì này.

Nguyên nhân là do chúng tiện lợi và dễ sử dụng. Hơn nữa các sản phẩm đựng trong bao bì này có thể xuất hiện trong mọi hoàn cảnh, từ chốn nghiêm trang tới cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

Bao bì phục vụ cho quảng cáo

Dẫu biết rằng mỗi bao bì sản phẩm đều có liên quan đến mục đích quảng cáo. Tuy nhiên có một số mẫu bao bì giấy chủ yếu phục vụ cho mục đích quảng bá thương hiệu. Chúng không tập trung thể hiện một sản phẩm nào nhất định cả mà trên đó thường được in tên công ty, slogan của công ty hoặc những thành tích mà công ty đạt được.

Những mẫu bao bì này thường có dạng khổ lớn để bỏ vừa nhiều sản phẩm nhỏ. Ngoài ra còn có những mẫu bao bì chuyên dùng cho các dịp đặc biệt như tết, noel, trung thu, ... vừa để khách hàng đựng quà biếu vừa quảng bá thương hiệu luôn.

 

Túi giấy quảng bá thương hiệu

Bao bì giấy ngày nay có muôn hình vạn trạng. Nhưng nhìn chung chất lượng của chúng đang dần được nâng cao. Tuy nhiên để có những mẫu bao bì ưng ý quý công ty, doanh nghiệp nên chọn những cơ sở in ấn uy tín để được đảm bảo.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|