Những mẫu hộp giấy đựng quà tặng cao cấp 2019

Việc sử dụng hộp giấy đựng quà tặng đã không còn xa lạ trên thị trường, với mong muốn thể hiện tấm chân tình của người tặng đến người nhận. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu hộp đẹp nào trong năm 2019 thì chần chờ gì nữa mà không tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi.

Các loại giấy sử dụng làm hộp quà tặng

Có rất nhiều chất liệu giấy được sử dụng làm hộp quà tặng. Tuy nhiên, để sản xuất được những mẫu hộp quà tặng bắt mắt, gây ấn tượng với người dùng thì có 2 chất liệu giấy được dùng nhiều hơn cả, đó là:

Giấy Bristol

Chất liệu giấy này có đặc tính là bề mặt bóng, mịn, mang đến hiệu ứng thị giác tốt. Hơn nữa, giấy Bristol có khả năng bám mực tương đối tốt nên chất lượng bản in thường rất sắc nét, đều màu cũng như cho màu sắc sống động, chân thực.

Giấy Ivory

Với đặc tính cứng và đanh mà chất liệu giấy này thích hợp để in các mẫu hộp giấy đựng quà tặng cần độ chắc chắn cao.

Bên cạnh đó, giấy Ivory có giá thành cực kỳ thân thiện nên được ứng dụng rất nhiều khi thiết kế hộp giấy đựng quà tặng.

Vì sao phải sử dụng hộp đựng quà?

Người xưa có câu: “Của cho không bằng cách cho”, có thể món quà của bạn không thực sự giá trị nhưng nếu bạn gói ghém chúng một cách cẩn thận thì người nhận cũng có thể cảm nhận được sự thành tâm, chân thành của người tặng. 

Bên cạnh đó, hộp đựng quà còn giúp bảo quản vật phẩm bên trong tốt hơn, giúp bạn dễ dàng vận chuyển món đồ đó đi xa.

Đặc biệt khi trong thời đại kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì việc tạo dựng thương hiệu là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Và sử dụng bao bì bên ngoài chính là giải pháp thông minh, để khách hàng dễ dàng biết đến sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Những mẫu hộp giấy đựng quà tặng cao cấp 2019

Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một số mẫu hộp giấy đựng quà tặng cao cấp 2019 được ưa chuộng hơn cả trong thời gian qua.

Hộp cao cấp âm dương

Hộp cao cấp âm dương là một trong những mẫu hộp quà tặng kinh điển. Mẫu hộp này có 2 phần: Phần nắp và phần thân. Trong đó, phần nắp thường được sử dụng để in logo thương hiệu. Bề mặt hộp được ép nhũ, in nổi, để tăng tính sáng trọng.

Hộp nam châm

Hộp nam châm với phần nam châm được làm từ chất liệu đất hiếm, có khả năng hút mạnh, giúp bạn đóng, mở hộp một cách dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cho quà tặng bên trong.

Hộp cao cấp 2 nửa

Là sự cộng hưởng của hộp nam châm và hộp âm dương, hộp cao cấp 2 nửa với thiết kế bắt mắt, ấn tượng đang là mẫu hộp nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng.

Trên đây là 3 mẫu hộp giấy đựng quà hot nhất năm 2019. Chắc chắn với những mẫu hộp quà sang chảnh này, khách hàng sẽ thực sự ấn tượng với cơ sở của bạn.

Tin tức liên quan

0939.59.31.38

|