NHỮNG YẾU TỐ CƠ BẢN CẦN PHẢI CÓ KHI IN TÚI GIẤY TPHCM

NHỮNG YẾU TỐ CƠ BẢN CẦN PHẢI CÓ KHI IN TÚI GIẤY TPHCM

Dịch vụ in túi giấy tphcm không còn gì xa lạ với mọi người khi ngày càng nhiều các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ in túi giấy giá rẻ mọc lên, thậm chí còn kèm chính sách miễn phí thiết kế. Tuy nhiên thiết kế là một công đoạn quan trọng không thể thiếu trong quá trình sản xuất và in túi giấy tphcm chuyên nghiệp.

Ngoài ra dù thực hiện vai trò gì thì việc in túi giấy tphcm cần đảm bảo được những yếu tố cơ bản sau đây:

1. Thông tin sản phẩm và doanh nghiệp

Trên những chiếc túi giấy làm bao bì đóng gói hay để đựng quà tặng cho các đối tác, công ty đều phải chứa những thông tin cần thiết nhất. Đây cũng chính là một trong những chức năng chính của việc in túi giấy uy tín.

 

Túi giấy chứa những thông tin cơ bản cần thiết

Đối với vai trò đóng gói, bảo quản sản phẩm, quá trình in túi giấy phải bao gồm 2 phần thông tin: thông tin về sản phẩm và thông tin về doanh nghiệp. Những thông tin về sản phẩm có thể kể ra như thành phần cấu tạo, công dụng, chức năng, chống chỉ định, ngày sản xuất, hạn sử dụng, ... Còn các thông tin về doanh nghiệp như tên, địa chỉ nhà sản xuất, logo thương hiệu, thông tin liên hệ, ... Đây đều là những thông tin cần thiết đối với khách hàng để khẳng định sự uy tín của nhãn hàng cũng như là nội dung, hình ảnh mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng mục tiêu.

2. Thiết kế túi giấy

Một bài văn hay là nhờ ý tứ mạch lạc, rõ ràng hay nói cách khác là sườn bài đầy đủ. Một công trình được xây dựng kiên cố, vững chắc là nhờ vào bản vẽ chi tiết, cụ thể. Cũng như vậy, muốn in túi giấy tphcm độc đáo, ấn tượng phải cần bản thiết kế chi tiết và ấn tượng như sản phẩm vậy.

 

Họa tiết ấn tượng trên túi giấy kraft

Ngày nay, thị trường cạnh tranh rất khốc liệt, doanh nghiệp nào không tự làm mới mình đồng nghĩa là chấp nhận nhường chiến thắng vào tay kẻ khác. Vì vậy muốn chiếm được cảm tình của khách hàng phải chiến thắng từ việc in túi giấy chuyên nghiệp, bao bì đóng gói chất lượng trở đi. Mà yếu tố quyết định đến điều này chính là nhờ vào thiết kế các mẫu túi giấy nổi bật, có 1 không 2 trên thị trường. Mẫu thiết kế này có thể là các hoa văn, hình họa bắt mắt, lôi cuốn, sự kết hợp màu sắc hài hòa, đồng điều hay chỉ là sự đơn giản nhưng đầy tinh tế, không cầu kỳ, lòe loẹt nhưng vô cùng sang trọng, quý phái. Để có được điều này không phải đơn giản mà còn phụ thuộc và óc sáng tạo của từng designer.

3. Chất liệu in túi giấy tphcm

Chất liệu cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Không hổ danh tục ngữ Việt Nam đã có câu: “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, chất liệu in túi giấy sẽ làm nên chất lượng của sản phẩm túi giấy này.

 

 

Chất liệu giấy bao gồm nhiều loại khác nhau, phù hợp với đặc trưng của từng loại sản phẩm và mục đích sử dụng của cửa hàng. Giấy kraft thích hợp để in túi giấy đựng thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm; giấy carton sẽ thích hợp đựng các sản phẩm có trọng lượng lớn, phải di chuyển một khoảng cách xa, còn giấy couches và giấy duplex rất được ưa chuộng để in túi giấy đựng quà. Có thể nói in túi giấy bằng chất liệu giấy couches là loại cao cấp, mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, còn túi giấy in bằng giấy duplex phổ thông và được nhiều người ưa chuộng. Tùy vào sở thích và mục đích sử dụng, doanh nghiệp nên lựa chọn chất liệu in túi giấy tphcm sao cho hợp lí và tiết kiệm chi phí.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|