QUY CÁCH IN TÚI GIẤY THỜI TRANG ẤN TƯỢNG NHẤT

QUY CÁCH IN TÚI GIẤY THỜI TRANG ẤN TƯỢNG NHẤT

Thời trang là lĩnh vực cần quan tâm nhiều nhất tới hình thức và mẫu mã sản phẩm.  Một doanh nghiệp thành công không chỉ cũng cấp những mặt hàng có tính thẩm mỹ cao, chất lượng đảm bảo mà còn tạo được sự thu hút cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và những mẫu in túi giấy ấn tượng là yếu tố góp phần tạo nên sự thành công đó. Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số quy cách mà các đơn vị in túi giấy TP.HCM thường sử dụng để tạo nên một mẫu túi giấy chuyên nghiệp và độc đáo nhất.

 

Vật liệu in túi giấy thời trang

- Vật liệu để in túi giấy khá đa dạng, tuy nhiên, trong lĩnh vực thời trang, người thường sử dụng các loại giấy bóng cao cấp và một số loại giấy nghệ thuật khác nhằm tăng tính sang trọng cho sản phẩm.

- Một số doanh nghiệp còn sử dụng giấy Kraft, giấy carton để tiết kiệm chi phí thiết kế và in ấn.

Công nghệ in túi giấy thời trang

Hiện nay, các hình thức in offset được sử dụng rất phổ biến. Hầu hết các đơn vị in túi giấy Tp.HCM đều sử dụng công nghệ in ấn này.

Để tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm, sau quá trình in ấn, người ta còn sử dụng các phương thức xử lý bề mặt như: càn màng bóng, cán màng mờ, phủ varmishing, dập nổi, tạo nếp.

Các loại máy móc được sử dụng trong in túi giấy thời trang

Để hoàn thiện quy trình in ấn, các đơn vị phải đầu tư nhiều loại máy móc tiên tiến, nhằm đáp ứng các yêu cầu phức tạp về mẫu mã, đẩy nhanh tiến độ và tiết kiệm chi phí.

Một số loại thiết bị được sử dụng phổ biến, bao gồm: Máy in offset, máy cán màng, máy cắt, máy dập, ….

Cần chú ý gì khi in túi giấy thời trang?

Để tạo nên những ấn phẩm chất lượng, có sức thu hút với khách hàng, doanh nghiệp và đơn vị in ấn cần chú ý các vấn đề sau:

- Doanh nghiệp: phải xác định được nhu cầu và mục đích của sản phẩm để lựa chọn được kiểu dáng và kích thước túi phù hợp.

- Đơn vị in ấn:

+ Phải chú ý việc sử dụng và phối hợp màu sắc khi in, nên sử dụng những tông màu có độ hài hòa cao và trùng với tông màu chủ đạo của doanh nghiệp.

+ Nên tư vấn khách hàng thiết kế những mẫu túi giấy không quá cầu kỳ mà chú trọng vào những đường nét tinh tế và độc đáo.

+ Mẫu in túi giấy cần thể hiện được thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng đồng thời phù hợp với phân khúc khách hàng mục tiêu.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|