QUY TRÌNH IN HỘP ĐỰNG MỸ PHẨM

QUY TRÌNH IN HỘP ĐỰNG MỸ PHẨM

Các nhãn hiệu mỹ phẩm đều quan tâm đến vấn đề in hộp đựng mỹ phẩm sao cho đẹp mắt, thu hút mà vừa hiệu quả về ngân sách. Vì thế, công ty Việt In đưa ra một quy trình chặt chẽ để giúp các nhãn hiệu mỹ phẩm có thể cho ra đời những bề ngoài thật tinh tươm phục vụ phái đẹp một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.

 

1. Lựa chọn chất liệu, kích thước:

Hộp đựng mỹ phẩm yêu cầu chất liệu giấy tốt và kích thước phải đa dạng để phù hợp với nhiều loại mỹ phẩm trên thị trường hiện nay. Tùy vào nhu cầu và tiêu chí sử dụng của mỗi nhãn hàng mà lựa chọn chất liệu và kích thước phù hợp.

 

Lựa chọn chất liệu và kích thước phù hợp trước khi tiến hành thiết kế mẫu mã hộp đựng mỹ phẩm.

2. Thiết kế mẫu mã và màu sắc:

Các loại mỹ phẩm thường hay chú trọng đến các họa tiết sinh động, bắt mắt để thu hút ánh nhìn của các cô gái. Vì thế, ở khâu thiết kế mẫu mã và màu sắc, công ty Việt In sẽ kết hợp cùng đội ngũ nhãn hàng để cho ra một thiết kế vừa ý trước khi tiến hành in ấn.

Các nhãn hàng cùng đội ngũ tư vấn của Việt In sẽ thỏa sức sáng tạo những mẫu mã lạ mắt, độc đáo với mục tiêu tạo ấn tượng cho bao bì sản phẩm. Bao bì sản phẩm sáng tạo sẽ giúp nhãn hàng ghi điểm với phái đẹp một cách dễ dàng hơn.

 

Các loại mỹ phẩm hay chú trọng đến các họa tiết sinh động, bắt mắt.

3. Xác định số lượng:

Công ty Việt In sẽ tư vấn kỹ càng về các mức giá để khách hàng lựa chọn. Một quy tắc luôn là số lượng yêu cầu càng lớn thì chi phí sẽ giảm. Tuy nhiên, nếu nhãn hàng thực hiện sản xuất lần đầu hay có kế hoạch sản xuất theo từng thời điểm khiến cho việc in ấn không thể theo số lượng lớn, công ty sẵn sàng hỗ trợ để đưa ra một mức giá hợp lý, tiết kiệm nhất cho công ty.

4. In ấn thành phẩm:

Sau khi thực hiện các bước chuẩn bị cần thiết, Việt In sẽ tiến hành in hộp đựng mỹ phẩm và đưa ra thời hạn giao hàng cụ thể để phục vụ các nhu cầu sử dụng ngay của các nhãn hàng. Công ty Việt In luôn đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất, đồng đều nhất và đặc biệt luôn giữ chữ tín với những cam kết về chất lượng dịch vụ của mình.

Với một quy trình làm việc chặt chẽ, công ty Việt In luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in hộp đựng mỹ phẩm cũng như một số dịch vụ in ấn khác như in tờ rơi, in brochure, hộp giấy… Nếu có nhu cầu về in hộp đựng mỹ phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại website: congtyvietin.com.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|