Sản xuất hộp đựng khẩu trang y tế giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế ngày càng tăng do tình hình dịch bệnh vẫn còn đang phức tạp. Không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe cho bản thân mà khẩu trang còn góp phần đảm bảo an toàn cho gia đình cũng như công tác phòng chống dịch của cộng đồng. Chính vì vậy, hộp đựng khẩu trang y tế cũng dần được quan tâm và tìm kiếm nhiều hơn.

Hộp đựng khẩu trang y tế giá rẻ và những lợi ích của chúng

Không chỉ do đại dịch mà tình trạng ô nhiễm không khí hiện nay cũng khá nghiêm trọng. Chính vì vậy, bạn cần phải luôn trang bị cho mình những chiếc khẩu trang khi ra khỏi nhà. Một trong những mặt hàng được tìm kiếm nhất hiện nay chính là khẩu trang y tế. Vì nhu cầu sử dụng ngày càng tăng nên hộp đựng khẩu trang y tế cũng tăng theo. Trong đó, hộp giấy, hộp carton được xem là một trong những sự lựa chọn hàng đầu và tối ưu nhất.

Có khả năng bảo quản tốt

Nhờ cấu tạo chắc chắn, sản phẩm hộp đựng giúp bảo quản khẩu trang được tốt hơn trong suốt quá trình vận chuyển. Đồng thời hạn chế được tình trạng hộp khẩu trang bị va đập dẫn đến bóp méo và giảm chất lượng.

Công cụ marketing hiệu quả

Ngoài giúp bảo quản hàng hóa tốt, hộp đựng còn là công cụ quảng bá tuyệt vời cho các thương hiệu và công ty. Tuy đơn giản và không mất quá nhiều chi phí nhưng phương pháp này thường mang lại hiệu quả khá cao. Đặc biệt, việc quảng bá thông qua hộp đựng có in logo của thương hiệu giúp các doanh nghiệp và công ty dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Cấu tạo của hộp giấy, hộp carton đựng khẩu trang y tế

Hiện nay, hộp đựng mặt hàng khẩu trang y tế không chỉ được đẩy mạnh sản xuất mà còn được thiết kế đa dạng nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Thông thường, đối với hộp dùng để đựng khẩu trang y tế sẽ được cấu tạo bởi 3 lớp. Bao gồm 1 lớp giữ vai trò phân tán lực, một lớp sóng ở giữa và lớp giấy bên ngoài.

Công ty Việt In – địa chỉ sản xuất hộp đựng khẩu trang uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty Việt In cam kết là địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp sản phẩm hộp giấy, hộp carton đựng khẩu trang y tế chất lượng. Ngoài ra, công ty còn đảm bảo giá cả phải chăng và hợp lý cũng như luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ sản xuất hộp đựng khẩu trang y tế chất lượng thì công ty Việt In là lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Không chỉ đảm bảo về chất lượng lẫn giá thành hợp lý, công ty còn nhận đặt hàng với số lượng lớn theo yêu cầu của từng đối tượng. Đừng quên truy cập ngay https://www.congtyvietin.com/ nếu bạn đang cần tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

Công ty TNHH Bao bì Việt In

Địa chỉ: 23c Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Số điện thoại: 0338.13.13.13 –

Email: kinhdoanh@congtyvietin.com – sale@

congtyvietin.com

Website: https://www.congtyvietin.com

 

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|