SÁNG TẠO TRONG THIẾT KẾ HỘP GIẤY, THÚC ĐẨY ĐỘNG LỰC MUA HÀNG CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG

SÁNG TẠO TRONG THIẾT KẾ HỘP GIẤY, THÚC ĐẨY ĐỘNG LỰC MUA HÀNG CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG

Các nhà nghiên cứu thị trường thông qua nhiều cuộc khảo sát, phân tích và tổng hợp đã chỉ ra rằng, hành vi mua hàng của con người phần lớn bị tác động bởi hình ảnh và thương hiệu của nhà sản xuất.

Điều này giải thích tại sao các doanh nghiệp lại thiết kế catalogue hay in ấn logo cũng như hình ảnh sản phẩm khá bắt mắt lên bao bì chứa đựng hàng hóa. Là một nguyên liệu thường dùng nhất trong hiện tại, túi giấy, hộp giấy đã chứng tỏ được vị thế của mình cả về chức năng đóng gói, vận chuyển và làm nhiệm vụ in túi giấy, in hộp giấy một cách hoàn hảo để gây ấn tượng với khách hàng.

 

Chính vì thế mà giai đoạn thiết kế để in túi giấy - hộp giấy sao cho hiệu quả luôn được các đơn vị cân nhắc nhiều. Có rất nhiều yếu tố cần phải thông qua để làm cho chúng nổi bật, thu hút trong vô vàn các loại sản phẩm khác.

Một số phương diện khi thiết kế và in túi giấy, in hộp giấy

Click Xem: >> In Tờ Rơi giá Rẻ Uy Tín Tại Tp.HCM

Nổi bật lên thông điệp, thông tin quan trọng cần chú ý cho người tiêu dùng. Ví du: một số loại thuốc đặc trị mà một số người không được dùng do kích ứng tác dụng phụ cần có một dòng chữ “đủ lớn” để cảnh báo. Hài hòa giữa hình ảnh, màu sắc với diện tích túi giấy, hộp giấy.

Tạo nên nét nổi bật đặc trưng, chỉ riêng doanh nghiệp mới có để có sự khác biệt. Bao bì bên ngoài và sản phẩm bên trong có sự tương đồng. Nhất quán giữa các hệ thống bao bì, sản phẩm của cùng một doanh nghiệp tao hiệu ứng “ăn theo”. Sử dụng mực in túi giấy, in hộp giấy đạt chất lượng về độ sáng, chuẩn màu, không bị lem,…

Điều cần cân nhắc khi thiết kế logo để in túi giấy, in hộp giấy

Ấn tượng, phản ánh đúng lĩnh vực mà doanh nghiệp đang kinh doanh để nhận diện dễ dàng, phù hợp. Logo ở vị trí dễ nhận diện. Đảm bảo cân bằng với hình dáng tổng thể của túi giấy, hộp giấy khi đóng gói sản phẩm. Kỹ thuật in rõ ràng, sắc nét phù hợp với từng loại giấy. Tránh quá màu mè, chi tiết của logo trên túi giấy, hộp giấy khiến cho người tiêu dùng không nhận ra được điểm nhấn đặc trưng nhất của thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Quý khách hàng có nhu cầu in túi giấy, in hộp giấy,… xin vui lòng liên hệ Hotline: 08.39611.211để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và đầy đủ nhất từ Công ty cổ phần Việt In.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|