SỨC MẠNH BAO BÌ GIẤY LÀ ĐÒN BẨY GIÚP SẢN PHẨM BÁN CHẠY

SỨC MẠNH BAO BÌ GIẤY LÀ ĐÒN BẨY GIÚP SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Luận đàm về những yếu tố đưa sản phẩm tới khách hàng để được ưa chuộng thì không thể bỏ qua các mẫu bao bì. Đặc biệt là các mẫu bao bì giấy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Hơn nữa nó còn là “đòn bẩy” thúc đẩy sức mua tăng vọt trong thời gian ngắn

 

 Bao bì giấy là đòn bẩy giúp sản phẩm bán chạy

Bao bì giấy an toàn

Các sản phẩm trên thị trường đều được thiết kế bao bì rất bắt mắt. Bởi lẽ các cơ sở kinh doanh đều ý thức được tầm quan trọng của nó đối với việc phát triển thị trường. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng nhận ra rằng những sản phẩm sử dụng bao bì giấy được ưa chuộng hơn nhiều so với bao bì ni lông hay thậm chí là hộp kim loại.

Nguyên nhân là do bao bì bằng giấy không chứa chất độc hại. Chúng ta thường thấy thời gian gần đây các mặt hàng thực phẩm đều sử dụng những loại bao bì làm từ chất liệu giấy. Trong đó hầu hết chúng đều đã qua kiểm nghiệm và được chứng nhận về độ an toàn. Hay qua phương tiện thông tin đại chúng có thể thấy người dân ở các nước phát triển chủ yếu đựng đồ trong các loại bao bằng giấy. Và chính các bà nội trợ Việt Nam vẫn ngày ngày truyền tai nhau hạn chế chọn sản phẩm trong bao ni lông vì dễ gây ung thư.

Họa tiết và màu sắc trên giấy rất đẹp

 

 

Một số bao bì sản phẩm đẹp mắt được làm từ giấy

Hình ảnh và màu sắc được in trên bao bì giấy đẹp không thua gì các loại bao bì khác như ni lông hay nhựa. Những năm gần đây, công nghệ in ấn trên giấy của nước ta được cải thiện rõ rệt. Hầu hết những mẫu in đều có hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực. Hơn nữa, bao giấy, đặc biệt là những sản phẩm đựng trong hộp giấy toát lên vẻ sang trọng và hiện đại.

Trong đó, yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng đó là mẫu mã bao bì sản phẩm. Chắc chắn những bao bì đẹp, thu hút sẽ khiến người ta chú ý. Từ đó thúc đẩy trí tò mò và tâm lí muốn dùng thử sản phẩm.

Nhiều trường hợp khách hàng chọn sản phẩm không phải vì chất lượng mà là vì bao bì của nó. Rõ ràng một sản phẩm có bao bì đẹp, sang trọng dùng làm quà biếu sẽ thích hợp sản phẩm tương tự nhưng đựngt rong túi ni lông bèo nhèo.

Giá thành rẻ

Giá thành là tổng hợp của tất cả chi phí để cấu thành sản phẩm. Tất nhiên trong đó không thể thiếu phí in bao bì. Do bao bì giấy rẻ nên đương nhiên giá thành sản phẩm sẽ hạ hơn so với các món đồ tương tự nhưng sử dụng loại bao bì khác. Lẽ dĩ nhiên khách hàng sẽ chọn mua hàng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng và  tính thẩm mĩ. Do đó sức mua sẽ được đẩy lên rất cao.

 

Bao bì bằng giấy có giá thành rẻ

Bao bì giấy hiện đang chiếm lĩnh thị trường sản xuất bao bì của nước ta. Trên các kệ trong siêu thị, những gian hàng nơi trung tâm thương mại sang chảnh hay trong giỏ đi chợ của các bà các mẹ đều hiện hữu những sản phẩm sử dụng bao bì bằng giấy. Điều đó đã chứng minh rằng bao bì bằng giấy có sức hút lớn tới mức nào.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|