TẦM QUAN TRỌNG CỦA BAO BÌ HỘP GIẤY

TẦM QUAN TRỌNG CỦA BAO BÌ HỘP GIẤY

Nếu bạn là một fashionista chính hiệu, hay đơn giản chỉ là người yêu thời trang và thích cái đẹp, thì những thương hiệu nổi tiếng cả về chất lượng lẫn hình thức mẫu mã như Adore Dress, Elise, Burberry, Zara, Up to seconds... luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Vậy liệu bạn có biết những thương hiệu này đều sử dụng bao bì hộp giấy cho sản phẩm của mình?

Bài viết liên quan

 

Nói về tầm quan trọng và vai trò của bao bì hộp giấy, chúng ta có thể diễn đạt bằng hàng ngàn con chữ. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian cho các bạn, bài viết sau đây chúng tôi sẽ nêu một số ý chính về dòng sản phẩm ưu việt này.

Bao bì hộp giấy đựng cà phê

Lý do nên sử dụng bao bì hộp giấy

- Giúp nổi bật thương hiệu

Bên cạnh thiết kế hợp thời trang và chất lượng nổi trội, bao bì hộp giấy chứa sản phẩm cũng là một phần quan trọng giúp nâng cao đẳng cấp thương hiệu. Trên thực tế, không có một thương hiệu đình đám nào lại sử dụng túi nilon không có địa chỉ hay tên tuổi của mình cả. Cũng hiếm khi có một công ty, doanh nghiệp nào dùng bao bì hộp giấy trơn tru mà không in bất kỳ một thông tin gì lên đó.

Xu hướng hiện nay cho thấy có khá nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm theo tiêu chí: Phải là thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người biết đến và mong muốn sở hữu. Vì thế, túi giấy sẽ là phương tiện hữu ích để quảng bá món hàng đó được mua tại đâu và đến từ thương hiệu nào.

 

Bao bì hộp giấy cao cấp

- Có thể tái sử dụng nhiều lần

Khi khách hàng mua hàng tại cửa hàng của bạn, đa phần những chiếc túi giấy xinh xắn và bền chắc sẽ được họ tái sử dụng cho mục đích khác. Chẳng hạn như đựng đồ dùng cá nhân, quần áo, khăn, túi, những món vật dụng nhỏ, thậm chí là đựng hộp cơm mang đến công ty hay giấy tờ khi đi ra ngoài. Vô hình chung họ đã quảng bá free cho sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Điều này hoàn toàn trái ngược với túi nilon khi được tận dụng làm túi đựng rác hoặc bị vứt đi không thương tiếc.

Như vậy, bằng việc sử dụng bao bì hộp giấy là bạn đã thành công trong việc lưu giữ kí ức của khách hàng về sản phẩm, đồng thời giúp nhiều người biết đến thương hiệu của mình hơn.

 

Mẫu bao bì hộp giấy tại Việt In

- Bao bì hộp giấy chất lượng thì sản phẩm mới chất lượng

Phần lớn người tiêu dùng đều cho rằng: Một sản phẩm thực sự chất lượng sẽ được đựng trong những bao bì tương xứng với giá trị của nó, và không một đơn vị nào lại đựng một sản phẩm cao cấp trong một chiếc túi in ấn cẩu thả cả.

Ngoài ra, túi giấy được thiết kế sang trọng, ấn tượng và tinh kế cũng sẽ thể hiện được thành ý của người trao tặng, người bán, đồng thời khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và trân trọng hơn trong thâm tâm của mình.

Nhu cầu đặt in bao bì giấy cho các shop điện thoại, quần áo, nước hoa, mỹ phẩm... ngày càng tăng cao chứng tỏ các doanh nghiệp, cửa hàng hiện nay đã nhận thức được tầm quan trọng của việc sử dụng túi giấy trong quảng bá thương hiệu.

Bởi vậy, bên cạnh chất lượng sản phẩm, bạn cũng cần quan tâm đến việc lựa chọn mẫu thiết kế cũng như chất liệu bao bì hộp giấy để giúp thương hiệu của mình nổi tiếng hơn và luôn giữ được chân khách hàng.

- Giúp bảo vệ môi trường

Trong bối cảnh môi trường sống trên Trái Đất đang bị đe dọa hủy hoại bởi các sản phẩm nhựa, nilon không phân hủy thì việc sử dụng bao bì hộp giấy thay thế chính là một phương án thực sự hiệu quả. Túi giấy có thể tái chế, tái sử dụng dễ dàng. Mặt khác, chúng được sản xuất từ những nguyên vật liệu thân thiện với môi trường. Do vậy nên là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp hiện nay.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ thực sự có ích cho bạn. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm bao bì hộp giấy, vui lòng liên hệ Việt In để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|