TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC IN HỘP GIẤY CARTON BẠN ĐÃ BIẾT?

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC IN HỘP GIẤY CARTON BẠN ĐÃ BIẾT?

Trong quá trình sản xuất và phân phối hàng hóa việc vận chuyển cần được chú ý để đảm bảo hàng hóa vẫn trong tình trạng nguyên vẹn, chưa hề có dấu hiệu bị tác động mạnh. Do đó, việc lựa chọn bao bì đóng gói hàng hóa cũng hết sức cần thiết, lựa chọn loại chất liệu thích hợp nhất cho quá trình vận chuyển. Trong số các loại bao bì đóng gói thì in hộp giấy carton được ưa chuộng hơn cả và có thể ứng dụng được trong nhiều loại mặt hàng khác nhau từ thực phẩm tươi sống đến đồ điện tử gia dụng. Chính vì lẽ đó mà tầm quan trọng của việc in hộp giấy carton càng được nâng cao mà các doanh nghiệp và nhà sản xuất phải nắm rõ.

Bài viết liên quan

1. Ưu điểm vượt trội của việc in hộp giấy carton

Bao bì hộp giấy carton không chỉ được ứng dụng trong việc vận chuyển hàng hóa mà còn được sử dụng làm vật liệu đóng gói trực tiếp một số loại sản phẩm. Sở dĩ việc in hộp giấy carton trở nên phổ biến trên thị trường là bởi những ưu điểm vượt trội của nó hơn hẳn so với các loại chất liệu khác.

 

Việc in bao bì hộp giấy carton ngày càng phổ biến trên thị trường

Giấy carton là loại chất liệu được cấu tạo từ nhiều lớp sóng và lớp giấy, không giống với các loại giấy như thông thường. Chính vì cấu tạo này nên giúp cho in hộp giấy carton thu được những thành phẩm cứng cáp, độ bền chắc cao, có khả năng chống chịu sự va đập trong quá trình vận chuyển hay những tác động vật lý từ bên ngoài. Trong quá trình vận chuyển, phân phối hàng hóa tới tay người tiêu dùng không thể tránh khỏi tình trạng va đập, chịu tác động từ bên ngoài nên việc in hộp giấy carton để đóng gói, bảo quản là vô cùng thân thiết.

Ngoài ra, chất liệu giấy carton cũng rất dễ dàng, tiện lợi trong việc thay đổi kích thước nên có thể linh động, phù hợp với từng loại sản phẩm khác nhau.

 

In hộp giấy carton có thể thay đổi kích thước dễ dàng

Hơn nữa, cấu tạo của chất liệu giấy carton gồm nhiều lớp lấy khác nữa nên có thể tùy biến với từng loại sản phẩm có đặc tính khác nhau. Đối với loại hàng hóa dễ vỡ cần được bảo quản bằng việc in hộp giấy carton dày dặn, nhiều lớp, còn đối với những loại hàng hóa khô, trọng lượng nhẹ thì có thể sử dụng loại hộp giấy carton có độ mỏng vừa, phù hợp với sản phẩm.

2. Ứng dụng in hộp giấy carton trong đời sống

Ngày nay, việc in hộp giấy carton đã trở nên rất phổ biến. Loại hộp giấy này được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của đời sống, không chỉ làm bao bì đóng gói vận chuyển mà còn đóng vai trò làm bao bì đựng các loại hàng hóa quan trọng như mỹ phẩm, bánh kem, thiết bị điện tử tin học, …

 

Việc in hộp giấy carton được ứng dụng rộng rãi trong đời sống

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa không chỉ ở trong khoảng cách ngắn mà nhiều khi còn phải xuất khẩu sang các quốc gia khác, vì thế không thể tránh khỏi những ảnh hưởng của điều kiện thời tiết khác nhau của mỗi khu vực. Trong trường hợp này, in hộp giấy carton cần được gia công kỹ lưỡng hơn, có thể cán một lớp màng bọc nilon bên ngoài để tránh bị ảnh hưởng bởi nước, mưa trong quá trình vận chuyển, Hoặc đối với loại sản phẩm đóng gói muốn đạt hiệu quả quảng cáo sản phẩm và thương hiệu có thể in bồi một lớp giấy trắng bên ngoài giới thiệu và làm nổi bật sản phẩm, thương hiệu muốn truyền thông tới người tiêu dùng.

 

Tin tức liên quan

0988.163.686

|