TẠO TRANG BÌA CHUYÊN NGHIỆP TRONG DESIGN CATALOGUE

TẠO TRANG BÌA CHUYÊN NGHIỆP TRONG DESIGN CATALOGUE

Trang bìa tạo nên ấn tượng đầu tiên cho một ấn phẩm catalogue. Trang bìa chuyên nghiệp sẽ thu hút khách hàng và kích thích trí tò mò muốn tìm hiều những nội dung bên trong catalogue. Do đó, tạo một trang bìa chuyên nghiệp là nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất trong design catalogue. Hãy cùng tìm hiểu những nguyên tắc thiết kế trang bìa hấp dẫn.

 

1. Tạo thông điệp ngay ở trang bìa

Thông điệp là những gì mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng. Đó có thể là slogan, một câu hỏi gợi ý hay phương châm hoạt động của doanh nghiệp. Câu thông điệp có một sức kích thích lớn, kêu gọi khách hàng “Hãy mở nó ra đi” khi khách hàng lần đầu tiên nhìn thấy thiết kế catalogue của bạn.

2. Design catalogue với trang bìa có bố cục rõ ràng

Nếu bạn sử dụng trang bìa để nhồi nhét các thông tin bởi bạn nghĩ “Cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt vì có thể họ chỉ đọc trang bìa mà thôi”. Chính suy nghĩ đó sẽ làm cho design catalogue của bạn trở nên rối rắm và chẳng tiếp cận được đối tượng khách hàng nào. Hãy làm cho trang bìa thật đơn giản, rõ ràng và tạo cảm giác thân thiện với người dùng. Từ ấn tượng bạn đầu, họ sẽ dễ mở ra và đọc những thông tin được cung cấp bên trong.

3.  Sử dụng những hình ảnh đặc trưng ở trang bìa

Hình ảnh là một phần không thể thiếu khi design catalogue. Những chọn hình ảnh như thế nào đẻ gây ấn tượng ngay từ trang bìa. Doanh nghiệp nên sử dụng những hình ảnh mang tính hướng lợi ích để minh chứng cho những gì mà thương hiệu của bạn, sản phẩm của bạn có thể mang đến cho khách hàng. Những hình ảnh rõ ràng và bắt mắt nhất sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả không ngờ.

Việc thiết kế trang bìa là quan trọn trong design catalogue, nhưng doanh nghiệp cũng nên lưu ý rằng, ngoài một trang bìa chuyên nghiệp, những nội dung chứa trong đó cũng phải chuyên nghiệp và mang lại những thông tin có giá trị cho người tiêu dùng. Có như vậy thì việc design catalogue của bạn mới thành công và khách hàng sẽ tìm tới bạn nhiều hơn trong tương lai.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|