Tất tần tật về dịch vụ in decal tại Việt In

Nhãn mác trên sản phẩm ngày nay được người tiêu dùng coi trọng và quan tâm trước khi mua sắm. Nếu trước đây các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ in decal nhằm truyền tải thông tin sản phẩm, thì ngày này việc in ấn nhãn mác khiến sản phẩm đến gần người tiêu dùng hơn. Đơn vị Việt In đang là cái tên được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ biết tới với dịch vụ in ấn nhãn mác chất lượng. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị này dưới bài viết nhé.

Việt In - Đơn vị in ấn uy tín hiện nay

Công ty thiết kế in ấn Việt In đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn nhãn mác - bao bì trên thị trường Việt. Với đội ngũ nhân viên tâm huyết và máy móc chuyên nghiệp, đơn vị đã và đang trở thành cái tên “vàng” trong ngành dịch vụ in ấn đạt chất lượng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu quan tâm hay mong muốn được chăm sóc hình ảnh thương hiệu thì Việt In chắc chắn là đơn vị dành cho bạn. 

Hiện đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến in ấn như in decal nhãn hiệu, hàng hóa, bao bì từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng cho ra sản phẩm hoàn thiện. Đơn vị phục vụ tại địa bàn TPHCM và những tỉnh thành trên toàn quốc.

Tất tần tật dịch vụ in decal tại Việt In

Để đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, giúp truyền tải thông tin và tiêu thụ hàng hóa tốt hơn, đặc biệt là trong dịp Tết cận kề. Đơn vị Việt In hiện cung cấp tất cả dịch vụ liên quan tới nhãn mác, đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất, mời bạn tham khảo bên dưới: 

Decal trắng sữa

Đây là dịch vụ in nhãn mác sử dụng cho quảng cáo ngoài trời, decal dòng này có tính kết dính chắc, dễ sử dụng trên mọi bề mặt, mặt decal cong - gấp khúc. Dịch vụ này thường sử dụng cho quảng cáo xe taxi, buýt, trên tường, mặt dựng alu, mica hoặc in ấn tem mác...

Decal trong

Về cơ bản thì bạn có thể nhận thấy decal trong sau khi được in ấn hoàn thành sẽ gần giống với lớp màng nilon trong suốt. Sử dụng dịch vụ in decal này sẽ phù hợp hơn với những doanh nghiệp về đồ ăn, sản phẩm cần nhìn thấu bên trong mà vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin.

Decal lưới

Dòng dịch vụ này giúp người dùng hạn chế được ánh nắng chiếu trực tiếp, hạn chế được ánh sáng, tạo không gian mát mẻ và thoải mái hơn. Decal lưới phù hợp dán tại các shop, dán trên cửa kính hoặc trang trí văn phòng, phòng ở, ...

Decal kỹ thuật số

Tại Việt In hiện đã bổ sung thêm dịch vụ in kỹ thuật số, phương pháp này phù hợp với nhiều chất liệu decal khác nhau, thẩm mỹ cao và sử dụng in bằng laser. Tuy nhiên giá thành sẽ nhỉnh hơn so với in thông thường. 

Decal giấy

Đây là dòng dịch vụ in phổ biến, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng lớn nhỏ. Dịch vụ này có thể in một màu hoặc nhiều màu khác nhau, in trên nhiều chất liệu, … bạn có thể lựa chọn. 

Dịch vụ in nhanh, lấy trong ngày

Bên cạnh những dịch vụ in phía trên thì đến với Việt In bạn có sử dụng dịch vụ in nhanh, in lấy trong ngày đối với những công việc gấp cần sử dụng luôn. Đây là loại hình mà ít những đơn vị in hiện nay trên thị trường thực hiện được, điều này khiến khách hàng rất yêu thích.

Việt In vẫn luôn tự hào là một đơn vị chuyên nghiệp, đi đầu trong các dòng dịch vụ in decal phổ biến, chất lượng, giá thành phải chăng trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn và sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp thì đây chắc chắn là đơn vị phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của bạn. Hãy đến và trải nghiệm sự phục vụ tốt nhất.

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|