THIẾT KẾ CATALOGUE TẠI CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN VIỆT IN

THIẾT KẾ CATALOGUE TẠI CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN VIỆT IN

Một ấn phẩm thiết kế Catalogue đẹp là sự phối hợp khoa học giữa việc thể hiện được nội dung thông điệp muốn truyền tải của nhà sản xuất cung cấp dựa trên sự thấu hiểu thói quen và thị hiếu của người tiêu dùng.

Để tạo ra một sản phẩm thiết kế và in ấn hoàn chỉnh, vừa đẹp vừa lôi cuốn người xem trong khi vẫn truyền tải được những thông điệp quảng cáo đến khách hàng.

 

Catalogue là một tập tài liệu giới thiệu thông tin doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp khi muốn thúc đẩy doanh số bán hàng. Nhờ sự hỗ trợ của ấn phẩm catalogue, doanh nghiệp tạo được một lợi thế cạnh tranh với đối thủ - khi catalogue được thiết kế in ấn chuyên nghiệp, độc đáo và đẹp sẽ tạo được thiện cảm, sự tin tưởng trong mắt người xem đối với nhà cung cấp trước khi quyết định tiêu dùng.

 

 

Quá trình thiết kế Catalogue phải được tìm hiểu, biên soạn một cách kỹ lưỡng thông qua việc phối hợp làm việc giữa khách hàng và người thiết kế. Hình ảnh quảng cáo cho sản phẩm hay cách trình bày thiết kế phải đẹp mắt, màu in ấn phải sắc nét, đạt thẩm mỹ cao; Nội dung thông tin phải xúc tích, dễ hiểu với người xem; Layout bố cục phải khoa học, đẹp mắt với phong cách ấn tượng khác biệt và đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu, phù hợp với thị hiếu khách hàng mục tiêu.

 

 

Đến với đội ngũ thiết kế tại Công ty thiết kế in ấn Việt In, nơi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược cho nhiều đơn vị khách hàng là các hãng mỹ phẩm, hàng tiêu dùng lớn nhỏ trên thị trường … Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác bền vững cho các đơn vị, doanh nghiệp với nhu cầu về dịch vụ thiết kế in ấn quảng cáo nói chung, thiết kế Catalogue nói riêng uy tín chất lượng và hiệu quả nhất cho công việc kinh doanh, Marketing của Quý khách hàng.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ những ấn phẩm được thiết kế và in ấn Catalogue chất lượng cao với chi phí thấp nhất, thời gian thực hiện nhanh nhất, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|