THIẾT KẾ IN ẤN QUẢNG CÁO GIỜ TRÁI ĐẤT NỔI BẬT

THIẾT KẾ IN ẤN QUẢNG CÁO GIỜ TRÁI ĐẤT NỔI BẬT

Từ câu chuyện tắt đèn để cứu trái đất hay còn gọi là giờ Trái Đất, rất nhiều ấn phẩm thiết kế in ấn dùng để quảng cáo mang đậm ý nghĩa được tung ra và lan truyền toàn cầu.

Thiết kế in ấn poster hình ảnh người đàn ông đọc sách trong căn phòng đã tắt đèn, thiết kế quảng cáo này được quảng bá ở Úc năm 2009 với thông điệp  "Dành một giờ trong bóng tối sẽ khiến thế giới trở nên khác hơn. Thành phố Perth tự hào ủng hộ giờ trái đất'.

 

Một cách trực tiếp và trần trụi hơn: Thiết kế in ấn bao bì cho bao cao su phát sáng được phân phối khắp thành phố Sao Paolo trong thời gian diễn ra giờ trái đất.

 

Vào năm 2010 tại Canada, Quỹ quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF) đã quảng bá một thiết kế in ấn quảng cáo với hình ảnh ngọn núi băng đang bị tan chảy được tạo từ ánh đèn neon cùng khẩu hiệu: Tắt đèn sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

 

Tại Manila, thiết kế quảng cáo khá thú vị về loại nến đính nhãn giờ trái đất được kết hợp cùng chiếc vỏ bên ngoài. Khi bạn lấy nến ra để thắp, trông sẽ như cả tòa nhà cao tầng với người dân bên trong đang cùng chung tay tắt đèn vậy.

 

Thông điệp của thiết kế in ấn quảng cáo tại Bỉ năm 2010 rất được yêu thích "Cho một lần duy nhất, hãy để bóng tối cứu lấy thế giới". Thông thường hình ảnh bóng tối tượng trưng cho những gì xấu xa nhất, đen tối nhất song bóng tối khi tắt đèn để bảo vệ môi trường thì không phải như vậy

 

Tin tức liên quan

0988.163.686

|