THIẾT KẾ IN ẤN TẠI CÔNG TY VIỆT IN, LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP

THIẾT KẾ IN ẤN TẠI CÔNG TY VIỆT IN, LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất có thể quảng cáo thông tin về công ty và sản phẩm của mình. Các công ty thiết kế in ấn ra đời với đội ngũ chuyên viên được qua đào tạo bài bản và kinh nghiệm của nhiều năm trong nghề để tạo ra những mẫu thiết kế ấn tương độc đáo, những ấn phẩm với độ sắc nét cao mang lại hiệu quả quảng cáo tối đa.

 

Vì thiết kế in ấn là một dịch vụ quan trọng không thể thiếu trong quảng cáo. Nhưng các doanh nghiệp, các nhà sản xuất luôn bận rộn với công việc của mình nên không thể nào đảm nhận luôn cả việc thiết kế in ấn cho công ty và nếu có thì chắc cũng chỉ hạn chế dừng lại ở mức độ nào đó.

Công ty in ấn Việt In chúng tôi từ khi thành lập đến nay luôn cố gắng hết sức hoàn thiện mình mỗi ngày trong các khâu thiết kế cũng như in ấn, với niềm đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ luôn sáng tạo trong thiết kế và tỉ mỉ trong in ấn thành phẩm.

Mong muốn mang đến hiệu quả quảng cáo tối đa cho Quý khách hàng.

 

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Đây là phần khởi đầu rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu của một công ty. Bộ nhận diện của một công ty bao gồm những phần như sau: Logo (biểu tượng chính của thương hiệu) Bộ sản phẩm văn phòng (name card + Letterhead + bì thư, v.v...) Bộ sản phẩmmarketing (Brochure,leaflet,catalogue,website,v.v...) Và gồm nhiều sản phẩm khác mang hình ảnh của công ty.Tất cả những thứ trên tạo nên bộ nhận diện, hỗ trợ tích cực cho thương hiệu công ty.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|