Thiết kế, in hộp giấy cứng đựng quà tặng

Trong thời đại hiện nay, ngoài chất lượng sản phẩm bên trong thì hộp giấy đựng bên ngoài cũng là yếu tố quan trọng khiến khách hàng lựa chọn sản phẩm. Bởi nó giúp tăng giá trị cho sản phẩm, quảng bá hình ảnh thương hiệu. Thế nên các doanh nghiệp hiện nay rất chú trọng việc in, sản xuất hộp giấy cứng đựng quà tặng.

Hộp giấy cứng đựng quà tặng là gì?

Hộp giấy cứng là một loại hộp được làm từ chất liệu giấy. Để tăng độ bền và cứng cáp của hộp, người ta thường dùng loại giấy bìa, bồi thêm nhiều lớp. Những chiếc hộp này được dùng để đựng sản phẩm, quà tặng, tạo cảm giác sang trọng cho món quà.

Hộp bìa cứng thường được làm từ giấy couche, ivory, bristol,... Đây đều là những loại giấy có chất lượng khá cao, lên màu tốt, có độ bóng và mềm mịn.

Chất liệu làm hộp giấy bìa cứng là gì?

Loại giấy dùng để in hộp bìa cứng thường là giấy được gia công bồi carton, có độ cứng nhất định để tăng độ cứng cáp của hộp.

Những loại giấy dùng để in hộp bìa cứng là Ivory 210 - 300 gsm, bristol 210 - 300 gsm, giấy mỹ thuật. Trong đó, giấy mỹ thuật là loại giấy được sử dụng nhiều nhất vì nó có màu sắc đẹp, sang trọng. Ngoài ra, chúng còn được gia công thêm cán màng, ép kim, khắc hình lên hộp để tạo thêm điểm nhấn.

Hộp giấy cứng thường được dùng để đựng mỹ phẩm, dược phẩm, bánh trung thu, giày,....

Những lợi ích của hộp giấy cứng

Không chỉ là vật dụng đựng quà thông thường, những chiếc hộp giấy cứng còn mang rất nhiều lợi ích khác.

Đảm bảo độ cứng cáp, bền vững cho sản phẩm

Được làm từ chất liệu bìa cứng, vì vậy mà hộp có độ bền, chắc chắn hơn rất nhiều so với các loại giấy thông thường. Hộp giấy cứng đựng quà tặng có độ cứng cáp, vuông vức nhất định. Các chi tiết sắc sảo, tinh tế và dễ dàng vận chuyển, hạn chế sự hư hại cho sản phẩm bên trong.

Hộp giấy cứng hiện nay được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, thiết kế sáng tạo, chất liệu giấy tốt.

Thể hiện vẻ đẹp sang trọng

Hộp bìa giấy đựng sản phẩm là yếu tố đầu tiên thu hút sự chú ý của khách hàng. Bởi vậy mà các doanh nghiệp hiện nay rất chú trọng trong việc thiết kế, in hộp giấy cứng đựng quà tặng. Nó thể hiện vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của sản phẩm, giúp nâng tầng giá trị và ý nghĩa của sản phẩm cũng như thương hiệu.

Những sản phẩm có hộp bìa cứng bên ngoài đẹp, chỉn chu, sang trọng sẽ được đánh giá cao, lựa chọn nhiều hơn. Bên cạnh đó, hộp giấy cứng là còn một vật dụng dùng để quảng cáo hình ảnh sản phẩm, công ty rất tốt.

Giá thành in hộp giấy cứng thấp

Giá thành in hộp giấy cứng đựng quà tặng rất thấp nếu như bạn in với số lượng lớn. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in hộp giấy với chất lượng tốt, giá thành rẻ để bạn có thể lựa chọn.

Các tiêu chuẩn cần lưu ý khi in hộp giấy đựng quà tặng

Kiểu dáng: Hộp giấy cứng hiện nay có rất nhiều kiểu dáng khác nhau như: hộp dán thường, hộp hình trái tim, hộp nắp gài,... Bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng phù hợp với sản phẩm bên trong.

Kích thước: Tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm để lựa chọn kích thước hộp đựng phù hợp.

Chất liệu giấy hộp: Những chất liệu giấy cao cấp được dùng để làm hộp giấy cứng là: duplex, couche, ivory,...

Công nghệ in: Hộp giấy cứng thường được sử dụng công nghệ in 1 màu, 2 màu, 6 màu,...

Kỹ thuật in: kĩ thuật in cán màng, bồi, ép kim, phủ PV,...

Được làm từ chất liệu cao cấp, thiết kế đẹp, sang trọng hộp giấy cứng làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm, kích thích khách hàng mua sắm. Bởi vậy mà những chiếc hộp giấy cứng đựng quà tặng ngày càng được chú trọng. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm in hộp giấy cứng thì có thể tham khảo các đơn vị chuyên in hộp giấy cứng trên thị trường.

Tin tức liên quan

0939.59.31.38

|