Thiết kế túi giấy - Bí quyết quảng bá “bộ mặt” thương hiệu

Ngày nay, xu hướng sử dụng túi giấy làm bao bì đang được các công ty, doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa, để quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như mang đến hiệu ứng bảo vệ môi trường đến người dùng. Vậy bạn có dám chắc là mình đã hiểu hết về các lưu ý khi thiết kế túi giấy chưa? Hãy để chúng tôi giúp bạn thông qua bài viết dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

Thiết kế túi giấy quan trọng nhất là nhận diện được thương hiệu

Bất kỳ nhà kinh doanh nào khi “gói ghém” sản phẩm của họ bên trong bao bì đều mong muốn rằng hình ảnh thương hiệu, nhãn hàng đó sẽ gây được ấn tượng tốt cũng như thu hút được khách hàng mua sản phẩm. Chính vì lẽ đó mà khi thiết kế túi giấy điều quan trọng hơn cả là nhận diện được thương hiệu.

Với xu hướng thiết kế túi hiện nay là đơn giản, tinh tế mà rất nhiều nhà sản xuất đã chọn lựa mẫu túi mang tính chất gần gũi, dễ thấy, dễ nhớ, để giúp người dùng nhận diện được thương hiệu nhanh chóng.

Tuy nhiên, đơn giản nhưng vẫn phải đảm bảo được tính độc và đẹp của nó. Bạn phải chắc chắn rằng mẫu túi giấy đó chưa có doanh nghiệp nào sử dụng.

Nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường với túi giấy “đẹp - độc - lạ”

Trong thời đại kinh tê thị trường như hiện nay thì việc cạnh tranh giữa các nhãn hàng là điều không thể tránh khỏi. Vì thế, nếu chỉ có sản phẩm chất lượng thôi chưa đủ để bạn thắng thế trong cuộc đua giành thị phần này. Rất cần thiết phải có một điểm nhấn ở hình thức sản phẩm, để tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng ngay từ lần chạm mặt đầu tiên.

Do đó, túi giấy cần độc đáo, sáng tạo thì mới có thể kéo trái tim thượng đế về với bạn. Bên cạnh hình ảnh logo thương hiệu thì bạn cũng nên bố trí thêm các chi tiết bắt mắt khác, để kích thích thị giác cũng như khơi gợi trí tò mò, sự hứng thú từ phía người dùng.

Thân thiện với môi trường

Nếu như cách đây khoảng hơn chục năm thì túi ni lông là “bá chủ” trong ngành sản xuất bao bì thì nay với ý thức bảo vệ môi trường được nâng cao rõ rệt mà những chiếc túi được làm từ giấy đang len lỏi vào từng công ty, doanh nghiệp kinh doanh, để dần thay thế dòng bao bì truyền thống.

Ngoài ra, việc bạn sử dụng túi giấy để đóng gói sản phẩm còn mang đến thiện cảm cho người dùng, cho khách hàng có cái nhìn tích cực vì sự phát triển doanh nghiệp đi đôi với bảo vệ môi trường sống.

Băn khoăn gì nữa mà không tìm đến những địa chỉ thiết kế, in túi giấy uy tín, chuyên nghiệp, để sở hữu những sản phẩm chất lượng, nâng cao vị thế của công ty trên thị trường.

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|