Tin tức

Công ty In Ấn Việt In - cach-ket-hop-chu-tot-nhat-typographic

Những cách kết hợp kiểu chữ tốt nhất trong in ấn

25/04/2012
Kết hợp các kiểu chữ cho phù hợp là một nghệ thuật. Thật vậy vẻ đẹp của kiểu chữ là không biên giới. Trong khi không có những quy tắc tuyệt đối để tuân theo, điều quan trọng bạn cần hiểu và thực hành tốt để kết hợp chúng khi thiết kế.
Công ty In Ấn Việt In - mau-thiet-ke-in-catalogue-dep9

Những mẫu in Catalogue đẹp năm 2012

26/03/2012
Bất cứ thương hiệu nào khi tung ra một bộ sản phẩm mới đều phải thiết kế một hoặc nhiều cuốn Catalogue để giới thiệu chi tiết và quảng cáo cho dòng sản phẩm đó. Thoạt nhìn thì thiết kế Cataloge có vẻ như không có gì quá khó khăn, song để tạo ra được cuốn Catalogue đẹp mắt không đơn giản chỉ là sự sắp xếp giữa chữ và hình.
Công ty In Ấn Việt In - AUDI_-MCEscher

Những mẫu poster quảng cáo ấn tượng của Christian Stoll (Phần 2)

15/03/2012
Nếu như ngành công nghiệp in ấn nói chung và ngành in poster quảng cáo nói riêng thiếu đi một Christian Stoll thì quả là một tổn thất lớn của nhân loại. Lần trước, hẳn những ai đã xem qua Những mẫu poster quảng cáo ấn tượng của Christian Stoll (Phần 1) cũng đều bị cuốn hút bởi những tác phẩm của ông.
Công ty In Ấn Việt In - logo-vu-khi-xay-dung-thuong-hieu

Logo Vũ khí tối thượng để xây dựng thương hiệu

15/01/2018

“Logo là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo ra hình ảnh của một thương hiệu. Chính vì thế, khi hoạch định chiến lược kinh doanh, các doanh nhân luôn dành nhiều thời gian để xây dựng nên một logo ấn tượng và ý nghĩa.”

Công ty In Ấn Việt In - poster-quang-cao-cua-Unilever

Những mẫu poster quảng cáo ấn tượng của Christian Stoll (Phần 1)

06/01/2018

Bạn hãy nhớ lại những mẫu in poster quảng cáo tại các điểm dừng xe buýt, trên các tạp chí, và thậm chí là trên Internet... Chúng hầu như xuất hiện ở khắp nơi, do đó dễ dàng thu hút được chúng ta dừng lại và xem đó là quảng cáo gì và tại sao lại có chúng?

Công ty In Ấn Việt In - dich-vu-in-tui-giay-gia-re

Dịch vụ in túi giấy giá rẻ

07/01/2018

Để đánh giá được một dịch vụ in túi giấy có giá rẻ hay không thì chúng ta cần phải xét đến các tiêu chí: về chất liệu, mẫu mã, chất lượng thành phẩm và tính tiện dụng của nó.

Công ty In Ấn Việt In - nha-cung-cap-giai-phap-in-tui-giay-gia-re

Nhà cung cấp giải pháp in túi giấy giá rẻ

27/12/2017

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các dịch vụ in túi giấy. Nhưng cơ bản được chia làm ba kiểu: - Kiểu in ấn túi giấy thương mại: chúng ta phải đi qua hai cây cầu nhà sản xuất và nhà cung cấp dịch vụ.

Công ty In Ấn Việt In - mau-in-tui-giay-an-tuong-can-dat-tieu-chuan-nao

Những mẫu in túi giấy ấn tượng cần đạt tiêu chuẩn nào?

08/01/2018

Những mẫu in túi giấy có gam màu ấn tượng thường được thiết kế riêng biệt độc quyền. Đôi khi làm túi này mất khá nhiều công đoạn từ khâu tìm kiếm khổ in, sau đó là thiết kế kiểu dáng hoa văn.

Công ty In Ấn Việt In - dinh-huong-chien-luoc-khi-in-tui-giay

Định hướng chiến lược khi in túi giấy

01/01/2018

Quảng cáo thông qua túi giấy, bao bì là một trong những loại hình nhận diện thương hiệu khá phổ biến và được các công ty, các nhân, tổ chức tin dùng hiện nay. Vậy cách nào để đạt được mục đích: in túi giấy nhanh và đẹp, chất lượng túi giấy tốt, phù hợp với chi phí mà vẫn có được chiếc túi giấy mà bạn ưng ý? Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào việc định hướng chiến lược khi in túi giấy của bạn.

Công ty In Ấn Việt In - in-so-seri-cua-ve-so-bang-phuong-phap-in-offset

In số seri cho vé số bằng phương pháp in offset.

27/12/2017

Trước đây khi in số serie cho vé số các nhà in thường chọn in bằng phương pháp in Typo. Phương pháp in Typo tuy có lợi do cách in đơn giản, nhưng tốc độ chậm, các kiểu số đơn giản, sai sót nhiều, độ bảo mật không cao, chi phí cho bộ số lớn lại mau hư hỏng.

Công ty In Ấn Việt In - su-dung-mau-sac-trong-thiet-ke-bao-bi

Sử dụng màu sắc trong thiết kế bao bì sản phẩm (Phần 2)

07/01/2018

Thiết kế bao bì sản phẩm mang đậm màu sắc của từng vùng từng miền của sản phẩm: Trong quá trình giao lưu hợp tác buôn bán, sản phẩm của nhiều nứơc đã tràn ngập trong thị trường nứơc ta.

Công ty In Ấn Việt In - su-dung-mau-sac-trong-thiet-ke-bao-bi

Sử dụng màu sắc trong thiết kế bao bì (Phần 1)

13/02/2012
Trong cuộc sống, ứng dụng đồ họa vào bao bì, nhãn mác vô cùng phong phú và là yếu tố rất quan trọng. Cho dù đó là sản phẩm in túi giấy hay là in bao bì thì ngoài nhiệm vụ chính để đựng, bao bọc sản phẩm bên trong thì nó còn là một sản phẩm văn hoá thể hiện trình độ thẩm mỹ, sự sáng tạo của con người qua nhãn mác của bao bì.
<< << ...26 27 28 29 ...>> >>