TÌM HIỂU KỸ THUẬT IN FLEXO TRÊN TÚI GIẤY

TÌM HIỂU KỸ THUẬT IN FLEXO TRÊN TÚI GIẤY

Thị hiếu con người hiện nay với các loại sản phẩm không chỉ ở chất lượng bên trong mà còn cả tính thẩm mỹ bên ngoài. Nhiều cuộc khảo sát nhu cầu mua hàng ở người tiêu dùng đã thống kê được rằng có đến 2/3 tâm lý mua sản phẩm của người dùng đến từ những hình ảnh bắt mắt, thu hút bên ngoài của loại hàng hóa đó.

Và ấn tượng thương hiệu được thể hiện lên bề ngoài bao bì cũng là yếu tố ảnh hưởng không kém. Do vậy mà ngành in ấn được ngày càng chú trọng, trong đó có kỹ thuật in Flexo, phương pháp được các nhà sản xuất và in túi giấy sử dụng nhiều hiện nay.

 

So với các hình thức in ấn khác, kỹ thuật Flexo in túi giấy có nhiều ưu điểm vượt trội hơn vì chúng tích hợp được ưu điểm của những người đàn anh đi trước cũng như khắc phục các điểm yếu, mang lại hiệu quả tối ưu khi in túi giấy. Dưới đây là một số đặc điểm nổi trội của kỹ thuật in Flexo in túi giấy.

Chất lượng in túi giấy đạt tiêu chuẩn, nhất là độ phân bổ màu vô cùng đều và đậm nét, từ đó giúp cho hình ảnh cũng như thông điệp của doanh nghiệp gây ấn tượng với người dùng một cách nhanh chóng. Có thể in nhiều màu khác nhau cùng một sản phẩm mà không bị lem hay chồng màu lên nhau, tăng tính thẩm mỹ của bao bì hàng hóa. Dây chuyền in túi giấy bằng kỹ thuật Flexo đạt quy chuẩn thế giới với công suất cao, sẵn sàng đáp ứng đơn hàng và nhu cầu lớn của thị trường.

In túi giấy bằng phương pháp in Flexo có thể được thực hiện trên các vật liệu dạng cuộn dành cho các dòng máy dán tự động. Sau khi kết thúc quá trình in Flexo, hệ thống máy sẽ tự động đóng theo điều khiển một cách nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả.

Các dụng cụ cơ bản được sử dụng trong quá trình in túi giấy bằng kỹ thuật Flexo

Bản in nổi: Trục quay và giữ sản phẩm ở một vị trí cố định cho bản in xoay quanh, trải lớp mực đồng đều lên bề mặt của chúng.

Khuôn in Flexo: được chế tạo từ nhựa photopolymer. Chúng dễ lau chùi và vệ sinh và có độ bền theo thời gian.

Tùy thuộc vào từng loại giấy để làm túi mà kỹ thuật tin Flexo trên túi giấy sẽ có thêm sự hỗ trợ từ công cụ khác, đảm bảo cho hình thức sản phẩm sau khi “ra lò” đạt chất lượng một cách tốt nhất, mang đến sự tự tin cho doanh nghiệp phô bày thương hiệu và thông điệp của mình được truyền tải qua bề ngoài sản phẩm đến với công chúng.

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|