Hộp giấy đựng đồ: Bí quyết sắp xếp cho nhà chật

Sở hữu một căn nhà rộng rãi, thoáng mát là điều ai cũng mơ ước nhưng đời không như là mơ. Nhưng nếu ở trong một căn nhà hơi chật chội thì một chút sáng tạo và linh hoạt sẽ tạo không khí nhà là nơi chúng ta muốn về.

Bỏ các đồ linh tinh vào trong hộp giấy

Click Xem:>> In túi Giấy Giá Rẻ Tp.HCM

Kiểu lưu trữ này phù hợp với các món đồ nhỏ mà nhiều, chắc chắn là dễ thương và hấp dẫn với các cô gái rồi. Các vật dụng không còn lộn xộn mà được phân loại rõ ràng luôn sẵn sàng phục vụ.

Hộp giấy đựng đồ 1

Với những chiếc túi giấy, hộp giấy đựng đồ nho nhỏ lúc này sẽ được “lên ngôi” khi đựng các đồ văn phòng phẩm. Chúng rất tiện ích, có thể lấy ra sử dụng bất kỳ lúc nào một cách nhanh chóng, lại có thể tự sắp xếp đồ đạc một cách trật tự, ngăn nắp mà không tốn nhiều thời gian.

Từng lọ nhỏ đặt theo từng giá khác nhau cho những đồ đạc vụn vặt tạm thời chưa phân loại được trong gia đình: cục pin, tăm, khăn giấy, băng dính, bấm móng… Thay vì một đống hổ lốn thì chúng rất gọn gàng, sạch sẽ trong các lọ.

Những sản phẩm in hộp giấy nhỏ trong suốt, đủ hình ảnh, hoa văn, họa tiết, kích thước là giải pháp tuyệt vời cho các phụ liệu may vá. Kim, chỉ, cúc, nút, phấn màu, ghim nút… lưu trữ trong các hộp nhựa trong dễ quan sát, tìm kiếm.

Hộp giấy đựng đồ: Không gian sau cánh cửa là nơi để đồ lý tưởng

Bằng sự sáng tạo của mình, bạn hãy biến cánh cửa của mình như một góc trưng bày các sản phẩm một cách khoa học, đẹp mắt. Không chỉ là biến nó thành nơi để đồ, mà hãy xem như đó là một cách trang trí cho căn nhà thêm xinh xắn.

Hộp giấy đựng đồ 2

Bộ sưu tập nhỏ nhỏ được sắp đặt trên những giá treo sau cánh cửa, thêm một bàn nhỏ bên cạnh là đã có ngay một góc làm việc hay học tập đủ chức năng.

Phòng mình “đâu vào đấy” với những dây treo đơn giản, Cả phần trên và phần dưới của cánh cửa đều được tận dụng triệt để. Túi treo trên cao là nơi bạn có thể chứa đồ mà tạm thời mà bạn chưa muốn dùng tới.

Kết hợp móc treo, giá và các lọ nhỏ cho từng đồ dùng sắp đặt khéo léo sau cánh cửa là cách hiệu quả cho các phòng tắm nhỏ, tối đa hóa không gian lưu trữ, bạn không còn phải lo lắng khi tìm vị trí cho các chất tẩy rửa, mỹ phẩm và các sản phẩm vệ sinh… vốn rất lộn xộn và khó coi.

Tận dụng góc nhỏ nơi hốc tường với hộp giấy đựng đồ

Một góc nhỏ nơi hốc tường có thể thành một tác phẩm nghệ thuật hay không là ở chính bạn.

Hộp giấy đựng đồ 3

Lắp đặt các thanh ngang trên tường để xếp các ống giấy, túi giấy, hộp giấy nhỏ cho các phụ kiện nhỏ bên dưới, 1 chiếc tủ nhỏ có bánh xe cho vô số những thứ linh tinh khác, thêm một thanh ngang ở trên cao là bạn có đã có thể kết hợp một tủ quần áo nho nhỏ ở đây rồi.

Một hốc tường nhỏ sau bếp nhưng giải quyết không gian lưu trữ cho vô số vật dụng nhờ sự sắp xếp linh hoạt nhiều thiết bị lưu trữ: móc treo sau cánh cửa, kệ gắn tường và tủ thấp nhỏ bên dưới… Điều đó càng cho thấy hiệu quả tuyệt vời của việc kết hợp lưu trữ.

Những việc này tốn rất ít thời gian nhưng "phần thưởng" bạn có được không nhỏ:  Sắp xếp nhà cửa ngăn nắp, có thêm động lực làm việc và luôn cảm thấy thoải mái, yêu đời.