in bao bì bánh kẹo

Đặc tính yêu cầu của bao bì bánh kẹo

Bánh kẹo là sản phẩm vô cùng thân thuộc với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Một sản phẩm muốn là sự lựa chọn của người tiêu dùng thì bên cạnh việc đầu tư chất lượng thì còn phải có một yếu tố “ngoại hình” thật bắt mắt. Và điều đó được thể hiện trực tiếp ở chính bao bì đựng bánh kẹo.

Chất liệu làm bao bì bánh kẹo

>> Click Xem: In túi Giấy Giá Rẻ Tp.HCM

Bao bì bánh kẹo thường sử dụng những chất liệu thông thường sau: OPP/PP, OPP/PE, OPP/CPP, OPP-MATTE/CPP, BOPP/MPET/LLDPE, OPP/MCPP, OPP-MATTE/MCPP, OPP/PEAR…

Đây là những chất liệu có những đặc tính riêng phù hợp cho việc đựng sản phẩm là bánh kẹo.

Yêu cầu về đặc tính của bao bì bánh kẹo

Bao bì bánh kẹo cần có những yêu cầu về đặc tính như sau:

  • Được ghép theo công nghệ đùn phối hoặc ghép keo không dung môi nhằm đảm bảo hương vị của sản phẩm không bị mất do bao bì.
  • Sử dụng công nghệ in bao bì bánh kẹo hiện đại để cho ra chất lượng bao bì tốt nhất, đẹp mắt nhất.
  • Đường dán và độ bám dính giữa các màng tốt, phù hợp với máy đóng gói tốc độ cao, có thể dán biên ở nhiệt độ thấp.
  • Màng bao bì phải có khả năng kháng oxy và chống hơi nước tốt, kín hơi…
  • Với bao bì mềm hàn dán được ở nhiệt độ thấp, có thể tiết kiệm năng lượng và đáp ứng được yêu cầu của các nhà máy đóng gói tốc độ nhanh.
  • Nguyên liệu sử dụng làm bao bì bánh kẹo phải có chất lượng tốt, đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Ngoài ra, nó còn phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khác của bao bì nói chung như: Đẹp, an toàn với sản phẩm và người dùng, độ bền cao…

Bao bì bánh kẹo có thể sử dụng loại bao bì nhựa mềm, rời dùng để đóng gói thủ công hoặc là các loại bao bì túi hàn dán 3 biên, 4 cạnh, túi hàn lưng giữa, cạnh biên, túi đáy đứng có hoặc không có zipper… dùng cho dây chuyền đóng gói tự động.

Quý khách có nhu cầu in bao bì bánh kẹo hay bao bì các loại sản phẩm khác hãy đến với Việt In để được in với giá thành rẻ và chất lượng cao.