TẠI SAO NHIỀU DOANH NGHIỆP LẠI PHẢI BỎ TIỀN RA ĐỂ IN TÚI GIẤY?

TẠI SAO NHIỀU DOANH NGHIỆP LẠI PHẢI BỎ TIỀN RA ĐỂ IN TÚI GIẤY?

Túi giấy là công cụ mà bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh sản xuất nào cũng đã từng làm để phục vụ công việc bán hàng. Không chỉ là công cụ bán hàng, hình ảnh trên túi giấy còn là một phương tiện để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của sản phẩm như: túi giấy đựng quàđựng thực phẩm,... Không phải ngẫu nhiên mà tại các triển lãm sản phẩm, những hình ảnh nào nổi bật nhất sẽ được nhiều người chú ý đến.

Click Xem: >> Cách làm hộp giấy đựng đồ

 

Túi giấy thông thường được in ấn trên các chất liệu bằng giấy, tùy thuộc vào ngân sách của từng đơn vị và đặc trưng của từng sản phẩm mà những sản phẩm túi giấy được thiết kế như thế nào. Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng, mẫu túi giấy nào đạt chuẩn, hình ảnh đẹp và sắc nét sẽ tạo độ thẩm mỹ cao và được nhiều người quan tâm hơn cả.

Có nhiều trường hợp túi giấy được in trên chất liệu giấy tái chế, nhằm tăng thêm cá tính cho sản phẩm. Một số sản phẩm thời trang, túi giấy được in trên chất liệu túi giấy Kraft nâu hoặc in một màu đơn giản kèm theo thành phẩm ép kim hoặc dập nổi để tạo hiệu ứng dùng cho các sản phẩm thời trang cao cấp. Cách thức in túi giấy này cũng khiến sản phẩm của bạn nổi bật và không đơn điệu.

Túi giấy cũng được xem là một công cụ trade marketing hiệu quả, hầu hết tại các điểm bán lẻ, khách hàng rất cần bao bì đựng sản phẩm của khi mua xong. Với tính tiện lợi và và khả năng đựng được nhiều sản phẩm thì túi giấy là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, túi giấy còn được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường thay thế túi nilon khó phân hủy, vì túi giấy dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên, dễ sản xuất và đáp ứng đơn hàng với mọi số lượng lớn nhỏ. Các sản phẩm túi giấy còn dễ dàng tạo dáng khi thiết kế, do đó có thể tạo ra những mẫu mã riêng biệt độc đáo cho từng sản phẩm.

Tất cả những lý do trên khiến nhiều doanh nghiệp phải bỏ không ít chi phí ra để in túi giấy, túi giấy là một kênh gián tiếp giúp doanh số và thương hiệu quả đơn vị bạn gia tăng một cách đáng kể.

Tin tức liên quan

0988.16.36.86

|