Túi giấy tái chế: người bạn thân của môi trường

Khi môi trường đang bị đe dọa nghiêm trọng thì các loại giấy nguyên liệu 100% bột giấy, loại nguyên liệu thân thiện môi trường, tái sử dụng, tái chế, sử dụng lại,…thay thế cho những sản phẩm in túi giấy, nilon chính là sự lựa chọn tích cực của các cá nhân, doanh nghiệp và người tiêu dùng có trách nhiệm.

Túi giấy tái chế là gì?

Click Xem: >> In Tờ Rơi Để Làm Gì

Túi giấy tái chế hay còn gọi là túi giấy kraft được sản xuất từ bột giấy hóa học của gỗ mềm xử lý bởi các quá trình kraft. Xét về chất lượng thì giấy Kraft có tính chất  đanh và dẻo dai nên khi cho ra các thành phẩm thường có độ bền cao có thể đựng vật có trọng lượng tương đối nặng. So về giá cả thì loại túi chuyên biệt này có giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại túi giấy phổ thông trên thị trường. Sản phẩm túi giấy tái chế có khả năng được sử dụng lại nhiều lần giúp tiết kiệm tài nguyên môi trường, đồng thời giảm lượng rác thải ra ngoài môi trường một cách đáng kể, từ đó ngăn chặn được tình trạng ô nhiễm môi trường.

Túi giấy tái chế

Ngoài lý do thân thiện với môi trường thì túi giấy tái chế Kraft còn được in ấn bằng công nghệ in offset giá rẻ nên hình ảnh trên túi thường có chất lượng cao, sắc nét và ấn tượng. Sử dụng túi giấy Kraft khá tiện dụng và mang một phong cách rất hiện đại cho người sử dụng.

Tại sao nên sử dụng túi giấy tái chế này?

Các doanh nghiệp còn có thể tận dụng túi giấy tái chế như một công cụ quảng cáo đến khách hàng. Những sản phẩm túi giấy Kraft luôn được in ấn logo, tên thương hiệu và những hình ảnh ấn tượng riêng biệt của mỗi công ty, do đó, sẽ gậy ấn tượng mạnh đến khách hàng. Các sản phẩm này rất thích hợp cho các chương trình quảng cáo, các sự kiện mà doanh nghiệp tổ chức.

Vì một môi trường “xanh – sạch-  đẹp” các doanh nghiệp nên cho in nhiều sản phẩm giấy tái chế. Ngày nay, với các dịch vụ in túi giấy giá rẻ tại TP.HCM sẽ tiết kiệm chi phí, nâng cao giá trị sản phẩm, khẳng định thương hiệu và góp phần bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta.

Và chúng ta, hãy là người tiêu dùng thông minh, ngoài việc lựa chọn một sản phẩm ưng ý nhất, chúng ta cũng nên chọn cho mình một sản phẩm thân thiện góp phần bảo vệ môi trường để bảo vệ chính mình và những người xung quanh.