TỜ RƠI QUẢNG CÁO MUỐN IN ĐẸP PHẢI CÓ THIẾT KẾ CHUẨN

TỜ RƠI QUẢNG CÁO MUỐN IN ĐẸP PHẢI CÓ THIẾT KẾ CHUẨN

Tờ rơi quảng cáo muốn in đẹp thì phải có thiết kế chuẩn – Đó là kinh nghiệm đúc kết từ đội ngũ Công ty Việt In qua quá trình tư vấn và in tờ rơi quàng cáo cho các khách hàng của mình. Vì sao lại như vậy? Đơn giản là vì một người thiết kế, họ sẽ không thể nào rành về kỹ thuật in ấn, vì vậy khi đưa thiết kế vào in ấn sẽ có những lỗi khiến cho thành phẩm không có được chất lượng như mong muốn. Để tạo thuận lợi cho việc in tờ rơi quảng cáo chất lượng, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách có một thiết kế hợp chuẩn in ấn:

Lưu ý về màu sắc:

Click Xem: In Tờ Rơi giá Rẻ Uy Tín Tại Tp.HCM

Thiết kế tờ rơi đơn giản, không lòe loẹt về màu sắc, nên sử dụng một vài tông chủ đạo. Cần sử dụng tốt bố cục mảng: các mảng màu, chữ nên được rõ ràng trong thiết kế. Thông số màu đưa về hệ 4 màu CMYK, phần text màu nên sử dụng thông số màu đen K (các thông số khác =0). Không sử dụng text có định dạng bitmap hoặc jpeg (raster image). Khi sử dụng hình ảnh bên ngoài cần lựa chọn hình ảnh có độ phân giải cao, màu sắc ảnh phù hợp với tông màu thiết kế.

 

Sử dụng hệ màu CMYK trong thiết kế để đảm bảo màu sắc in ấn là tốt nhất.

Chú ý các kỹ thuật thiết kế giúp ích trong quá trình in ấn:

Click Xem: In túi Giấy Giá Rẻ Tp.HCM

-      Sử dụng font chữ hiện đại, tránh dùng các font tiếng Việt thông dụng

-      Sử dụng đường dóng tạo sự thẳng hàng, ngay ngắn của các phần tử thiết kế

-      Sử dụng hiệu quả ánh sáng, 3D, gradient

-      Sử dụng vector trong những trường hợp có thể sử dụng được để tăng độ nét

-      Căn chỉnh nền, tràn lề, chú ý khoảng cách an toàn của chữ

Kích thước tờ rơi:

Khi tiến hành in tờ rơi quảng cáo, các xưởng in thường phải ráp vào khuôn và tính toán sao cho chi phí in ấn là tối ưu nhất. Vì thế, nếu muốn in tờ rơi tiết kiệm mà hiệu quả, ngoài về thiết kế đẹp thì việc chọn lựa kích thước tờ rơi cũng cần được lưu ý. Bạn không thể sử dụng một loại kích thước ngẫu nhiên nào đó mà bạn thích, vì như thế sẽ rất mắc công cho nhà in và nhiều khi không lợi về mặt chi phí cho bạn. Tốt nhất, bạn chỉ nên cân nhắc đến các kích thước chuẩn như sau:

-      Tờ rơi A4: 21 x 29.7 cm

-      Tờ rơi A5: 15 x 20 cm  (nửa trang A4)

-      Tờ rơi A6: 10 x 15 cm (tương đương cỡ bưu thiếp)

 

Kích thước phổ biến của tờ rơi là A4, A5, A6

Trên đây là một số lưu ý để giúp bạn thiết kế tờ rơi hợp chuẩn trước khi đem qua xưởng in. Điều cần thiết nhất của một thiết kế là việc làm sao để đơn giản hóa các thông tin, màu sắc để giúp tờ rơi quảng cáo có được điểm nhấn, ấn tượng và giúp khách hàng có thể dễ dàng nhớ được thông tin.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần dịch vụ in tờ rơi quảng cáo để trải nghiệm chất lượng in chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất bạn nhé!

Tin tức liên quan

0988.163.686

|