TỰ THIẾT KẾ ÁO CẶP ĐẸP CHO GIA ĐÌNH

TỰ THIẾT KẾ ÁO CẶP ĐẸP CHO GIA ĐÌNH

Sắp tới gia đình bạn sẽ đi du lịch, và bạn muốn tạo cho chuyến đi thật ý nghĩa và độc đáo, khó quên trong lòng mỗi người. Vậy hãy bắt tay thực hiện ý tưởng về những chiếc áo cặp ngay từ bây giờ. Nó sẽ giúp bạn lưu lại khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình.

Mặc áo cặp nghĩa là bạn đang chia sẻ với mọi người rằng mình đang hạnh phúc. Muốn vậy thì chiếc áo mà mỗi thành viên trong gia đình mặc phải hợp, vừa và đẹp. Sau đây là một vài chia sẻ để bạn có thể thay đổi thiết kế cho gia đình bạn những chiếc áo đẹp và ấn tượng nhất:

Màu áo

Click Xem: >> In Tờ Rơi giá Rẻ Uy Tín Tại Tp.HCM

Dĩ nhiên là trong nhà bạn có nhiều thành viên và một người sẽ thích một màu. Đàn ông sẽ thiên về màu tối, phụ nữ màu sáng và trẻ con màu nổi bật. Làm sao để hài hòa  tính cách của cả nhà vào chung một chiếc áo?

 

Một số gợi ý về màu sắc

  • Áo màu xanh lá cây: Đây là màu của tự nhiên, của môi trường, màu tươi tắn, tượng trưng cho sức sống niềm hy vọng. Áo thun màu xanh lá thể hiện ước mơ về một thế giới thật tươi, thật xanh và thật êm dịu.
  • Màu đỏ: Người ta thường nói màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh quyền lực. Màu đỏ xuất hiện ở khắp mọi nơi. Theo quan niệm của phương Đông thì đây là màu tượng trưng cho hạnh phúc và đầy đủ.
  • Màu tím: được coi là biểu tượng của lòng chung thủy. Nó là sự pha trộn, sự kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng, giữa lớn lao và bé nhỏ.
  • Màu xanh da trời: Biểu tượng của hòa bình, của những gì nhẹ nhàng nhất, xanh da trời luôn đem lại cảm giác an toàn, yên bình cho mọi người xung quanh.
  • Màu hồng: Màu của tình yêu và sự lãng mạn. Bất cứ thứ gì màu hồng đều đẹp.
  • Màu trắng: Đó là sự khởi đầu, là những thứ đầu tiên nhất. Cũng có lẽ vì thế màu trắng là biểu tượng cho sự hồn nhiên, trong sáng, tinh khiết và giản dị. Dù ở bất kì đâu màu trắng cũng gây cho người ta nhiều thiện cảm.

Thông điệp in trên áo

Khi đã chọn cho mình được màu áo là đến khâu thiết kế cho chiếc áo thật ý nghĩa, đặc sắc. Việc này bạn phải nhờ đến các công ty thiết kế in ấn để in áo thun ra đúng ý.

Áo thun thường được đặt tên phù hợp cho tất cả các thành viên, và phải có ý nghĩa gia đình để khi mặc riêng thì nhìn vào cũng biết đó là áo cặp gia đình. Một số cách đặt tên như:

  • Đặt tên kiểu ca ngợi gia đình: Gia đình là số 1, Gia đình hạnh phúc, Happy family…
  • Hoặc đặt tên logo kết hợp chữ cái đầu trong tên của các thành viên trong gia đình.
  • Nếu gia đình bạn còn trẻ thì có thể đặt những tên dễ thương như “Mummy, I love you” hoặc “Daddy, I love you”…

Việc chọn tên phù hợp sẽ được các thành viên trong gia đình tự hào khoác chiếc áo lên mình và chuyến đi du lịch sẽ cảm thấy thích thú hơn bao giờ hết.

Áo cặp gia đình luôn chứa đựng thông điệp vui vẻ, tự hào với biết bao tình cảm thiêng liêng, ý nghĩa, ấm áp. Khi mặc áo nghĩa là chúng ta đang dành trọn thời gian cho nhau, lắng nghe, thấu hiểu từng thành viên, trao cho nhau sự quan tâm, yêu thương… đây chính là nền tảng của một gia đình hạnh phúc.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|