Tư vấn in hộp đựng thuốc đúng chuẩn, chuyên nghiệp

Ngành Dược hiện nay đang trở thành một trong những ngành nghề đem đến nguồn doanh và lợi nhuận bậc nhất cho con người. Chính vì vậy, sức cạnh tranh trong ngành công nghiệp này là vô cùng lớn đã đặt một gánh nặng khổng lồ lên vai các doanh nghiệp. Trong đó, việc in ấn hộp đựng thuốc đóng một vai trò quan trọng cho sự phát triển của các doanh nghiệp đó. Vậy in vỏ thuốc đúng chuẩn và chuyên nghiệp là như thế nào?

Các quy chuẩn của nhà nước khi in vỏ hộp thuốc

Mọi vấn đề về in ấn đều luôn có một quy chuẩn nghiêm ngặt nhất định và in bao bì vỏ hộp thuốc cũng vậy. Khi khách hàng mua in và thiết kế một vỏ hộp thuốc cần phải biết những quy định sau đây để hộp thuốc của mình đạt chuẩn và có được sự tin cậy từ khách hàng.

Khách đặt in phải tuân thủ yêu cầu

  • Nếu là cơ sở kinh doanh cần phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc
  • Giấy chứng nhận của Bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Giấy phép kinh doanh sản xuất thuốc

Thông tin trên vỏ hộp thuốc

  • Hình ảnh sản phẩm
  • Tên sản phẩm và tên thương hiệu sản xuất
  • Đảm bảo yêu cầu đơn giản nhưng vẫn có những thông tin cần thiết cho người sử dụng như: ngày sản xuất, hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng,...

Quy trình in và thiết kế hộp đựng thuốc

Sau khi biết về các quy chuẩn cần có trên bao bì của một hộp thuốc, bước tiếp theo chúng ta cần quan tâm đến đó là việc in và thiết kế sản phẩm. Đây là công đoạn quan trọng, chiếm tỉ lệ lớn trong việc quyết định khách hàng có mua sản phẩm hay không.

Kiểu dáng 

Trước hết, để xây dựng thiết kế một hộp thuốc, chúng ta cần xác định kiểu dáng của hộp. Có thể là dáng đứng, dáng ngang, hộp vuông, hộp hình chữ nhật,... Việc xác định kiểu dáng sẽ được phụ thuộc vào sản phẩm và yêu cầu của khách hàng. Kiểu dáng càng độc đáo, càng lạ mắt sẽ càng thu hút người mua.

Chất liệu và màu in

Chất liệu của hộp thuốc có thể là: Giấy mỹ thuật cao cấp, Couches, Duplex,...Ngoài ra bên ngoài có thể được in phủ một cán màng bóng hay màng metalize, hoặc thêm một lớp UV thành phẩm tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Màu in của sản phẩm phải đẹp, rõ nét, lên màu chuẩn, bắt mắt người quan sát và không có sơ suất.

Cơ sở in hộp đựng thuốc chuyên nghiệp

Có vô vàn cơ sở nhận in hộp vỏ thuốc nhưng Công ty Việt In (https://www.congtyvietin.com/) tự hào là một trong những công ty có chất lượng in tốt và nhanh chóng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Phục vụ cho sức khỏe của con người là một trong những sứ mệnh quan trọng của ngành Dược, trong đó với việc in ấn hộp đựng thuốc tốt đã phần nào thể hiện trách nhiệm của các doanh nghiệp thuốc với trách nhiệm cao cả đó. Vì vậy hãy lựa chọn công ty Việt In để có được những hộp thuốc đẹp và cao cấp nhé!

Tin tức liên quan

0918.25.41.43

|