TÚI GIẤY - HỘP GIẤY ĐỰNG QUÀ LÀM TĂNG GIÁ TRỊ CỦA VẬT BẠN TẶNG

TÚI GIẤY - HỘP GIẤY ĐỰNG QUÀ LÀM TĂNG GIÁ TRỊ CỦA VẬT BẠN TẶNG

Sắp tới là sinh nhật của người yêu, hay kỉ niệm ngày yêu nhau của hai bạn và bạn muốn dành cho người yêu một món quà đẹp và ý nghĩa. Sau đây là một vài bí quyết giúp bạn  “ghi điểm” trong mắt người yêu của mình.

Hộp giấy - túi giấy đựng quà phù hợp

Phù hợp ở đây được hiểu là đúng với sở thích, kích thước, màu sắc. Bạn hãy nhớ rằng tặng quà nghĩa là mình chọn quà người ta thích chứ không phải là chọn quà mình thích. Hộp giấy -  túi giấy đựng quà tặng phù hợp sẽ tạo nên giá trị hơn cho món quà của bạn.

 túi quà tặng

Tạo sự khác biệt với các túi giấy - hộp giấy độc lạ

Điều gì làm nên sự khác biệt giữa món quà của bạn so với món quà của người khác? Làm thế nào để người yêu bạn nhận ra món quà của bạn trong một mớ những món quà của bạn bè? Một chút tính tế, một chút khéo léo bạn sẽ làm được điều đó.

Chưa cần biết giá trị hay ý nghĩa của món quà bên trong là gì, nhưng một hộp giấy - túi giấy đựng quà mang vẻ đẹp ấn tượng, thu hút sẽ tôn vinh món quà, thể hiện được sự trân trọng và tình cảm của người tặng đối với người nhận. Không khó để có thể chọn được những hộp quà bắt mắt, nhưng cũng thật dễ để bạn có thể tự tay mình sáng tạo ra hộp quà độc đáo mang tên túi giấy handmade có một ý nghĩa đặc biệt.

Với những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm như chỉ màu, giấy kim tuyến là bạn có thể tạo một hộp giấy đựng quà có tên người ấy (thường là chữ cái bắt đầu), ngày sinh của người ấy hay bất cứ biểu tượng nào bạn thích như trái tim, bông hoa, viên kẹo, thú cưng,… mang đến sự ngộ nghĩnh và đáng yêu cho hộp quà.

Nếu bạn muốn có một hộp quà sặc sỡ, rực rỡ với những màu sắc bắt mắt thì chỉ với cọ vẽ, dây ruy băng, keo dán và những mẫu giấy màu là bạn đã thành công. Đây sẽ là một hộp quà mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn.

túi quà tặng

Thay vì phải sử dụng một tấm thiệp để ghi lời chúc vào thì sao bạn không sử dụng một mẫu giấy nhỏ và “biến hóa” chúng thành những chiếc tem và ghi lời chúc tuy ngắn gọn nhưng thật ý nghĩa vào, sau đó đính trực tiếp lên hộp giấy đựng quà. Chắc chắn đây sẽ là một món quà độc đáo và ý nghĩa.

Những dịp sinh nhật, valentine hay kỉ niệm ngày hai bạn yêu nhau chính là cơ hội để bạn mượn quà tặng để thay lời muốn nói. Món quà chứa đựng sự thấu hiểu tính cách của người yêu, sự tâm lý, tính tế trong chọn quà phù hợp và sự yêu thương chân thành, sự trân trọng tình yêu của bạn thông qua những hộp quà bạn tự làm. Tình yêu bền chặt đôi khi chỉ cần những việc tưởng chừng như đơn giản ấy.

Ngoài ra bạn có thể chọn lựa cho mình những sản phẩm in túi giấyin hộp giấy đựng quà có sẵn với những hình ảnh ngộ nghĩnh, phù hợp với người yêu bạn hay có thể yêu cầu công ty thiết kế in ấn tạo một mẫu chỉ riêng cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu, liên hệ công ty Việt In để được tư vấn để được túi giấy - hộp giấy đựng quà mà bạn ưng ý nhất.

Liên hệ tư vấn và báo giá

Quý khách cần in phiếu giảm giáthiết kế phiếu quà tặnglàm voucher giảm giá… . Với nhiều hình thức in phiều quà tặng, bạn bối rối với in phiếu quà tặng nào cho ấn tượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi tư vấn kỹ hơn. Giá in voucher sẽ được báo ngay lập tức sau khi chúng tôi giúp bạn chọn được quy cách in chính xác nhất. Chúng tôi có đội ngủ hỗ trợ và thiết kế sẽ giúp khách hàng Demo mẫu thiết kế và chỉnh sửa thiết theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí

⇒ Điện thoại: 028.39611.633 Email : baogia@congtyvietin.com

Hỗ trợ tư vấn kinh doanh qua số:

⇒ Điện thoại: 0988.163.686 Email : kinhdoanh@congtyvietin.com

Hoặc inbox trực tiếp cùng nhân viên tư vấn của chúng tôi qua hộp chat tại

⇒ Website: congtyvietin.com

Địa chỉ: 23c Lũy Bán Bích ,P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú,TP.HCM (Cổng sau 37/7 Lũy Bán Bích)

Xem thêm:

Tin tức liên quan

0988.163.686

|