ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ IN TỜ RƠI TẠI TP.HCM HIỆN NAY

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ IN TỜ RƠI TẠI TP.HCM HIỆN NAY

Tờ rơi được xem như một phương tiện truyền thông giá rẻ để truyền tải những thông điệp cô đọng nhất của thương hiệu đến khách hàng. Công nghệ in tờ rơi tại TP.HCM nói riêng cũng như nhiều tỉnh thành khác nói chung đều có những mẫu số chung về ưu và nhược điểm.

In tờ rơi tại TP.HCM bằng công nghệ in nhanh có ưu nhược điểm gì?

Công nghệ in nhanh là một trong những cách phổ biến nhất để in tờ rơi tại TP.HCM. Bạn có thể hiểu đơn giản về kỹ thuật này như sau. Đó là sử dụng máy in kỹ thuật số để in tờ rơi từ những mẫu thiết kế sẵn.

 

In tờ rơi tại TP.HCM bằng công nghệ in nhanh

Ưu điểm của kỹ thuật in tờ rơi này nằm ngay trong tên gọi. Tốc độ là điều khó có kỹ thuật nào khác vượt qua được công nghệ này. Nếu bạn cần in tờ rơi gấp trong thời gian ngắn, đây là lựa chọn tối ưu. Chỉ mất khoảng 1 đến 2 giờ đồng hồ in, bạn đã có thể phát tờ rơi cho khách hàng. Một ưu điểm đáng lưu ý khác của công nghệ in tờ rơi nhanh là màu sắc chân thực. Các máy in kỹ thuật số cho ra ấn phẩm giống đến 99% so với thiết kế.

Tuy nhiên, nhược điểm của kỹ thuật in này không phải là không tồn tại. Như đã nói ở trên, chắc hẳn bạn đọc cũng nhận ra rằng sử dụng máy in kỹ thuật số sẽ nâng giá thành tờ rơi lên khá cao. Nếu bạn muốn in tờ rơi số lượng lớn thì công nghệ in nhanh chưa phải là lựa chọn tối ưu. Rủi ro còn lại nằm ở chi tiết hình ảnh, khung hình in có thể bị lệch nếu bạn không xếp giấy cẩn thận.

Sử dụng công nghệ Offset trong việc in tờ rơi tại TP.HCM đạt hiệu quả ra sao?

Đây là kỹ thuật in khá truyền thống. Offset sử dụng khung bản kẽm và bảng màu thường thấy tại xưởng in. In tờ rơi bằng công nghệ Offset được đánh giá là cao cấp, vì các máy in Offset sở hữu những tính năng khác biệt so với máy kỹ thuật số.

Ưu điểm của việc in tờ rơi bằng máy Offset là cho màu sắc trung thực và sắc nét. Bên cạnh đó, hình ảnh và khung hình luôn đạt độ chuẩn xác ổn định. Offset làm việc được với nhiều loại giấy in khác nhau, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng. Và bài toán kinh tế cũng sẽ được giải quyết nếu bạn in tờ rơi với số lượng lớn.

 

Sử dụng công nghệ Offset nếu bạn muốn in tờ rơi tại TP.HCM số lượng lớn

Và tất nhiên Offset vẫn có những nhược điểm nhất định. Chỉ cần nghe đến khung in, xưởng in thì độc giả cũng có thể hiểu rằng thời gian để in tờ rơi tại TP.HCM bằng công nghệ Offset khá lâu. Mất khoảng 3-5 ngày doanh nghiệp mới có được tờ rơi để trao tay khách hàng. Và nếu bạn có ý định in số lượng nhỏ, công nghệ Offset sẽ không thích hợp vì giá thành sẽ tăng khá cao.

Nhìn chung, 2 công nghệ in tờ rơi tại TP.HCM phổ biến nhất hiện nay là in kỹ thuật số và in Offset. Mỗi công nghệ có những ưu nhược điểm riêng của mình. Nếu bạn in tờ rơi với số lượng nhỏ thì công nghệ in nhanh sẽ phù hợp, và ngược lại. Một điểm đến đáng tin cậy cho những khách hàng muốn in tờ rơi tại TP.HCM là công ty Việt In. Liên hệ đường dây nóng 0988.163.686 hoặc website: congtyvietin.com để được tư vấn in tờ rơi giá rẻ tại TP.HCM. Đội ngũ nhân viên lành nghề của công ty luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

 

Tin tức liên quan

0988.163.686

|