ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIỆC SỬ DỤNG BAO BÌ HỘP GIẤY

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIỆC SỬ DỤNG BAO BÌ HỘP GIẤY

Hiện nay, xu hướng sử dụng bao bì hộp giấy để chứa đựng sản phẩm, hàng hóa ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết. Vậy lợi ích mà bao bì giấy mang lại cho người tiêu dùng cũng như nhà sản xuất là gì và nó có nhược điểm gì không? Câu trả lời sẽ được tổng hợp ở bài viết sau đây của chúng tôi.

 

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng bao bì hộp giấy

Không phải ngẫu nhiên mà bao bì giấy lại được ưa chuộng đến như vậy.

– Đối với nhà sản xuất, bao bì giấy mang đến các lợi ích ưu việt như:

+ Là một phương tiện quảng bá thương hiệu hiệu quả;

+ Tạo sự tin tưởng và cảm tình với khách hàng trong việc dùng các loại nguyên liệu bao bì sản phẩm thân thiện với môi trường, đồng thời không độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng;

+ Thuận tiện và dễ dàng in ấn các loại thông tin như: tên thương hiệu, tên sản phẩm, hình ảnh, logo của doanh nghiệp lên bao bì hộp giấy với sự tinh tế, thẩm mỹ cùng chất lượng in ấn cao.

+ Mặt khác, việt sử dụng bao bì hộp giấy cũng giúp doanh nghiệp giảm bớt được chi phí do nguyên liệu giá thành rẻ, khâu thiết kế cũng như in ấn các loại bao bì giấy khá đơn giản, không tốn nhiều thời gian, công sức.

 

Hộp giấy đựng bánh trung thu

– Đối với người tiêu dùng

+ Bao bì giấy được làm từ giấy - là loại nguyên liệu an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng như khi dùng các loại bao bì được làm từ nilon.

+ Nhà sản xuất hoàn toàn có thể hạ giá thành sản phẩm đến mức thấp nhất do chi phí làm bao bì giấy khá rẻ. Điều này giúp khách hàng có thể mua bao bì hộp giấy với mức giá thấp hơn khá nhiều so với khi mua bao bì nilon.

+ Bao bì giấy có thể tái sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như đựng vật dụng cá nhân, giấy tờ, kim chỉ...

Hạn chế của bao bì hộp giấy

Bên cạnh các ưu điểm vượt trội kể trên thì việc sử dụng bao bì giấy cũng tồn tại một số nhược điểm như:

– Hầu hết các loại bao bì giấy đều dễ thấm nước.

– Trên thực tế, không phải bất kỳ hàng hóa hay lĩnh vực nào cũng có thể sử dụng hộp giấy làm bao bì đựng sản phẩm, chẳng hạn như nếu sản phẩm ở dạng keo hay lỏng thì không thể dùng hộp giấy để đựng được.

Mặc dù vậy, bất cứ ai trong chúng ta cũng không thể phủ nhận tầm quan trọng của bao bì giấy. Trong tương lai không xa, sản phẩm này sẽ ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng và ưu tiên sử dụng.

 

Sản phẩm hộp giấy

In bao bì hộp giấy ở đâu?

Công ty Việt In với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng những nhà thiết kế tài hoa, cam kết mang đến những sản phẩm ấn tượng, sáng tạo với chất lượng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, đặc biệt mức chi phí cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. Ngoài in bao bì hộp giấy giá rẻ, chúng tôi còn hỗ trợ các công ty trong việc thiết kế và in ấn decal, catalogue...

Với sự tận tình, chu đáo trong việc hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, Công ty Việt In luôn nhận được những đánh giá cao và phản hồi tích cực, là chỗ dựa đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về việc thiết kế và in ấn bao bì hộp giấy, vui lòng liên hệ Công ty TNHH Bao bì Việt In theo số điện thoại  0988.16.36.86 hoặc 028.39.611.633 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|