VÌ SAO CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ IN DECAL CUỘN THAY VÌ IN TỜ?

VÌ SAO CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ IN DECAL CUỘN THAY VÌ IN TỜ?

In decal đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhờ vào nhu cầu quảng bá sản phẩm hàng hóa của khách hàng ngày càng cao. Chính vì vậy nó đặt ra cho chính những doanh nghiệp in decal một câu hỏi lớn là nên sử dụng công nghệ in cuộn hay in tờ? bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết được lựa chọn nào hoàn hảo và hiệu quả hơn.

Sử dụng in decal cuộn mang lại hiệu quả tối ưu

Có thể khẳng định rằng dù xét theo mặt nào, thì công nghệ in decal cuộn cũng mang lại cho bạn những hiệu quả tối ưu hơn hẳn bất kỳ phương thức in ấn nào khác cho lĩnh vực decal này.

 

Indecal mang lại cho bạn những hiệu quả tối ưu xét theo đa dạng các mặt.

Đầu tiên xét về vấn đề thuê nhân công, nếu như bạn sử dụng cách truyền thống, sẽ phải thuê nhân công để thực hiện quy trình bóc tem và dán nó lên bề mặt sản phẩm. Điều này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ, ví dụ như chất lượng tem nhãn không được như ý, vì với một nhân công sẽ không phải ai cũng có tay nghề dán tem chuyên nghiệp, và cho dù vậy cũng không thể tránh khỏi sai lệch, mất thẩm mỹ và không đồng đều. Chưa kể tới việc bạn mất tiền thuê một số lượng nhân công không hề nhỏ khi bạn có nhiều đơn hàng để thực hiện, như vậy bạn đang vừa mất tiền vừa mất thời gian cho chính những hoạt động này.

 

Phương pháp in cuộn mang đến nhiều lợi thế về chất lượng.

Còn nếu như với một phương pháp in decal cuộn, kèm theo đó là công nghệ in decal cuộn, thì bạn sẽ có được một tốc độ in ấn cao, độ chính xác và đồng đều tuyệt đối. Bạn thử tưởng tượng xem làm gì có một cái máy nào có thể giúp bạn thực hiện thao tác này nhanh như vậy. Bạn in ra 100 tem nhãn và bạn sẽ thấy 100  thành phẩm xuất hiện trên sản phẩm đều có sự đồng đều tuyệt đối không chệch 1 milimet nào.

Công nghệ in decal cuộn có những ưu điểm vượt trội

Điều thứ hai khiến bạn nên chọn phương pháp in decal cuộn so với decal tờ thông thường chính là công nghệ này sở hữu những ưu điểm vượt trội. Đầu tiên có thể kể đến là nguyên liệu dùng để in ấn decal vô cùng phong phú, đa dạng, có thể là decal trong suốt, không thấm nước, dạng ngoài trời, trắng gương,…Tiếp đến là phương pháp in decal cuộn này được ứng dụng cho nhiều mặt hàng khác nhau trong đời sống, từ đó thúc đẩy hiệu quả kinh doanh và marketing của từng doanh nghiệp. Hơn nữa phương pháp này cũng không khiến bạn phải thuê nhiều nhân công, không bao giờ phải thất vọng về chất lượng thành phẩm in ra. Mặc dù số vốn ban đầu phải bỏ ra khá lớn để đầu tư cho trang thiết bị máy móc, tuy nhiên giá trị của nó vững bền và dài lâu theo thời gian.Công nghệ in này sở hữu những ưu điểm vượt trội khác nhau.

Tuyệt vời hơn là bản chất của chính những thành phẩm tạo ra từ in decal cuộn này cũng thuyết phục được khách hàng khó tính nhất. Cụ thể là có thể thực hiện in từ 1 – 4 màu, thực hiện theo mẫu hoặc yêu cầu của khách hàng, decal cuộn có độ bám dính cao và cuối cùng là công nghệ in decal cuộn này được ứng dụng rộng rãi vào sản phẩm của từng nhà máy, xí nghiệp công ty, siêu thị, hàng may mặc, thiết bị y tế, mã vạch sản phẩm…

Như vậy bạn có thể thấy được rằng công nghệ in decal cuộn này mang đến cho khách hàng những ưu điểm vượt trội như thế nào và không khó để một doanh nghiệp in ấn có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp, tối ưu nhất cho hoạt động kinh doanh của mình.

 

Tin tức liên quan

0988.163.686

|