Vì sao nên đặt in hộp đựng quà Tết tại Việt In ?

Tặng quà Tết cũng là một trong những văn hóa truyền thống lâu đời tại Việt Nam. Trong những ngày Tết, các gia đình đến thăm hỏi và chúc tết, đặc biệt là không quên mang theo một món quà để dành tặng thay cho lời chúc. Món quà mang ý nghĩa tượng trưng khá đặc biệt. Chính vì vậy mà, hộp đựng quà Tết cũng là một yếu tố khá quan trọng cho món quà của mình.

Việt In là thương hiệu gì?

Việt In là một trong những thương hiệu chuyên phân phối và sản xuất các loại như hộp quà, túi giấy, hộp giấy và rất rất nhiều dòng sản phẩm khác được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Lý do vì sao bạn nên đặt in hộp tại Việt In

Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều các công ty sản xuất dòng sản phẩm này. Vậy, tại sao lại phải là Việt In? Hãy cùng tìm hiểu lý do dưới đây ngay nhé!

Sang trọng và cao cấp hơn

Khi đến với Việt In. Bạn sẽ nhận được những thiết kế vô cùng xuất sắc. Không những là những thiết kế tinh tế, sang trọng quý phái, mà nó còn có thể truyền tải hết những thông điệp, những tâm tư tình cảm mà bạn muốn dành cho người  được tặng.

Thiết kế các loại hộp luôn được sử dụng một màu rất tươi sáng tượng trưng cho ngày Tết. Bên cạnh đó có những hoa văn đặc trưng cho ngày Tết. Bạn có thể tặng mà không cần cân nhắc đối tượng mà bạn tặng.

Có nhiều sự tiện lợi hơn

Bên cạnh những thiết kế kể trên. Dòng sản phẩm của Việt In với những sự tiện lợi tích hợp lại với nhau. Việt In lồng ghép những hình ảnh hợp lý. Thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước hơn, giúp bạn có thể đựng được những món đồ mà mình. Đối với từng món quà sẽ có những loại hộp đựng quá Tết  phù hợp riêng, nên bạn không cần phải lo rằng là sẽ không có hộp nào sẽ đựng được quà của bạn. 

Quy trình có sự đầu tư, tỉ mỉ

Không phải không có lý do mà Việt In tự nhiên có thể nhận được sự tin tưởng của mọi người. Một phần là nhờ những kỹ thuật mà họ đã áp dụng vào. Trong đó kỹ thuật in In Offset là một trong những kỹ thuật tiên tiến được áp dụng nhiều nhất hiện nay. 

Bạn có thể in một số lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Ưu điểm của kỹ thuật này là sẽ mang đến những hình ảnh rõ nét hơn, có độ chính xác cao hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm của thương hiệu Việt In. 

Sau khi in thì còn trải qua cả công đoạn gia công để hoàn thiện sản phẩm. Những công việc như xếp mép hộp, dán keo,...luôn được thực hiện rất tỉ mit và kỹ càng để không phải xảy ra sai sót.

Hộp đựng quà Tết là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi những tính năng cũng như là sự tiện lợi của nó. Hiểu được nhu cầu cần thiết của khách hàng mà Việt In đã cho ra những dòng sản phẩm mới có sự đầu tư hơn rất nhiều. Nếu bạn còn chưa biết mua cái nào thì có thể trải nghiệm thử dòng sản phẩm này nhé! 

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|