Việt In chuyên cung cấp dịch vụ in hộp giấy chất lượng nhất tại TPHCM

Bên cạnh sản phẩm an toàn và chất lượng thì bao bì bên ngoài cũng được khách hàng khá chú trọng và lưu tâm. Các doanh nghiệp muốn tiếp cận sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, quảng bá thương hiệu thì dịch vụ in hộp giấy đang được quan tâm khá nhiều. Việt In đang là đơn vị uy tín chuyên các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, cùng tìm hiểu đơn vị này ngay dưới đây nhé. 

Tất cả dịch vụ in hộp giấy tại Việt In

Tự hào là đơn vị đã có nhiều năm trên thị trường in ấn chuyên nghiệp, gửi tới khách hàng nhiều dịch vụ đa dạng và hấp dẫn. Đối với in hộp giấy thì Việt In hiện có những dịch vụ như sau :

Hộp giấy cao cấp

Đối với dịch vụ này thì hộp giấy thường được sử dụng trong các ngành thực phẩm như nước ép trái cây, sữa chua, … đạt tiêu chuẩn bảo quản sản phẩm tránh được những tác động từ bên ngoài. Bạn có thể lựa chọn in hộp cao cấp tại Việt In để được nhận những sản phẩm có quy trình sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại. 

Hộp giấy Carton

Đối với một số doanh nghiệp muốn giảm chi phí in ấn thì có thể lựa chọn dịch vụ in trên chất liệu giấy carton, đây là chất liệu khá phổ biến, sử dụng trên mọi lĩnh vực từ công nghiệp, nông nghiệp đến mặt hàng tiêu dùng. Sản phẩm thân thiện với môi trường, giá thành phải chăng và gia công nhanh chóng trong thời gian ngắn. 

Hộp giấy dạng hộp

Đối với dịch vụ in hộp giấy dạng hộp thì thường áp dụng cho các thực phẩm như đồ khô, chè, thuốc, rượu, kẹo, trà, cafe, … Trong thị trường gần Tết hiện nay thì loại hình dịch vụ này được lựa chọn khá nhiều, lịch sự, dễ sử dụng và khiến sản phẩm lịch sự hơn. 

Việt In - đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in hộp giấy chất lượng

Khác hơn so với các đơn vị in ấn thông thường , Việt In đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ in ấn cao cấp, trở thành đối tác làm ăn với nhiều doanh nghiệp nổi tiếng. Lựa chọn Việt In bạn sẽ nhận được hưởng rất nhiều lợi ích mà không phải đơn vị in ấn nào cũng làm được. 

Lợi ích dành cho khách hàng

Trở thành khách hàng của Việt In bạn sẽ được đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp hình ảnh thương hiệu, khiến doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách tốt hơn. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được duyệt mẫu, in thử sản phẩm trên kỹ thuật in hiện đại miễn phí để quyết định in số lượng lớn.

Tại Việt In còn miễn phí in lại 100% nếu sản phẩm không đạt yêu cầu, nhận in liên tục 24/24 khi khách hàng cần gấp và in nhiều, nhận giao hàng toàn quốc, đúng thời hạn với số lượng đã thỏa thuận. 

Cam kết thực hiện

Đơn vị in ấn cam kết có xưởng in lớn, quy trình sản xuất khép kín không qua bên thứ ba, nên giá thành cạnh tranh và phải chăng nhất trên thị trường. Ngoài ra, đơn vị còn chủ động sắp xếp thời gian để sản xuất theo yêu cầu khách hàng cần sản phẩm gấp. Đối với khách hàng xa, Việt In nhận giao hàng toàn hoặc và free trên nội thành TPHCM. 

Sản phẩm hoàn thiện đạt chất lượng in đẹp, đúng mẫu, hỗ trợ thiết kế, chất lượng tối ưu. Đối với những sản phẩm cần duyệt, bên đơn vị sẽ in mẫu miễn phí và thỏa thuận với giá hợp lý trước khi ký hợp đồng in số lượng nhiều. 


Trên đây là toàn bộ các dịch vụ khi in hộp giấy chất lượng cao tại Việt In mà bạn có thể tham khảo. Lựa chọn một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện mọi nhu cầu trở nên tốt hơn. Hãy trở thành khách hàng thân thiết tại Việt In để nhận được nhiều dịch vụ hấp dẫn, giá cả phải chăng và cuối cùng là được hưởng nhiều lợi ích mà đơn vị khác không có. 

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|