Việt In chuyên nhận in hộp carton đựng giày thương hiệu

Hộp carton đựng giày là sản phẩm không thể thiếu trong ngành giày hiện nay. Một chiếc hộp tốt không chỉ giúp nâng cao giá trị, tính thẩm mỹ cho đôi giày mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định được đẳng cấp của thương hiệu, doanh nghiệp. Thế nhưng để có hộp giấy tốt thì thiết kế đẹp là chưa đủ mà bạn cần lựa chọn đơn vị in hộp carton đựng giày uy tín. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn địa chỉ in ấn hàng đầu Việt In.

Cấu tạo hộp carton đựng giày tại Việt In

Giày thường có trọng lượng không quá lớn vì thế để tiết kiệm chi phí, giúp người dùng dễ dàng di chuyển nên thường được làm từ thùng 3 lớp.

Thùng có lớp mặt ngoài sử dụng giấy phẳng mịn, có khả năng ăn mực tốt, cho hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Lớp ở giữa là lớp sóng, có khả năng chịu lực tốt giúp giảm tối đa các tác động, va chạm từ bên ngoài khi di chuyển. Cuối cùng là lớp đáy thường làm từ giấy cứng dùng để trợ lực cho hộp.

Hộp in đựng giày Việt In sử dụng công nghệ in Offset

Offset là công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay, cho chất lượng cao cấp. In offset phù hợp với những đơn hàng lớn, cho thời gian hoàn thành nhanh chóng và chất lượng sản phẩm tốt.

Hộp carton đựng giày thương hiệu sử dụng in offset đều được đảm bảo có hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực, từng chi tiết đều rõ ràng. Bạn sẽ không phải lo lắng sẽ xảy ra hiện tượng nhòe mực hay bị nhòe hình. Điều này đảm bảo mang đến sự chuyên nghiệp cho sản phẩm và doanh nghiệp.

Nếu cần được tư vấn rõ hơn, hãy liên hệ với Việt In qua hotline 0338.13.13.13 – .

Dịch vụ in hộp carton đựng giày chuyên nghiệp

Việt In là địa chỉ in ấn hàng đầu hiện nay không chỉ vì chất lượng tốt, giá thành phải chăng mà còn vì chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Mọi khách hàng đều được tư vấn tận tình để đảm bảo nhận được sản phẩm hài lòng nhất. Trong quá trình thiết kế hộp carton đựng giày và sản xuất nếu có bất kỳ thắc mắc hay có vấn đề phát sinh khách hàng đều được hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng.

Mọi đơn hàng đều được Việt In cam kết về chất lượng, có thời gian hoàn thành theo đúng yêu cầu. Vì thế kế hoạch của khách hàng sẽ được thực hiện theo đúng tiến độ đã đề ra.

Trên đây là một vài thông tin về sản phẩm và chất lượng dịch vụ tại in ấn Việt In. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có được thông tin về hộp carton đựng giày và từ đó chọn được nhà cung cấp tốt nhất, sở hữu được sản phẩm theo đúng yêu cầu và mong muốn.

Công ty TNHH Bao bì Việt In

Địa chỉ: 23c Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Số điện thoại: 0338.13.13.13 –

Email: kinhdoanh@congtyvietin.com – sale@

congtyvietin.com

Website: https://www.congtyvietin.com

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|