Việt In chuyên nhận sản xuất hộp giấy đựng văn phòng phẩm

Cùng với rất nhiều chất liệu khác như nhựa hay gỗ, hộp giấy đựng văn phòng phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi. Đây là sản phẩm đáp ứng tốt về thẩm mỹ và hiệu quả trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang quan tâm về hộp carton đựng đồ văn phòng nhưng chưa biết đặt mua ở đâu. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn một vài thông tin hữu ích sau đây. 

Vì sao hộp giấy đựng văn phòng phẩm ngày càng được ưa chuộng?

Một vài ưu điểm dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vì sao hộp đựng văn phòng phẩm bằng giấy ngày càng được ưa chuộng: 

Chất liệu giấy thân thiện với môi trường

Nếu như trước đây, nhựa là chất liệu quen thuộc được sử dụng rộng rãi trong văn phòng. Thì hiện nay, giấy carton, giấy cứng đã và đang dần chiếm sóng thị trường. Đây là vật liệu dễ phân hủy, thân thiện với môi trường khi trở thành rác thải. Một số khác, hộp đựng bằng giấy rất dễ tái chế để trở thành sản phẩm có nhiều mục đích sử dụng khác nhau. 

Hộp có trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển

Trong quá trình sử dụng tại văn phòng, việc di dời văn phòng phẩm giữa các phòng ban là điều khó tránh khỏi. Đó là chưa nói đến trường hợp thay đổi địa điểm trụ sở, văn phòng… Vậy nên sự tiện lợi, gọn nhẹ của hộp đựng bằng giấy ngày càng được quan tâm hơn trước. 

Hình ảnh trên hộp giấy tạo nên diện mạo đẹp cho văn phòng

Dù đơn giản chỉ là logo hay cầu kỳ hơn là những hình ảnh phòng ban, sản phẩm lên bề mặt hộp giấy. Thì đây cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn tạo nên diện mạo chỉnh chu, chuyên nghiệp hơn trong văn phòng. Giúp khách hàng và đối tác có được ấn tượng tốt đẹp từ công ty bạn. 

Chi phí đầu tư thùng giấy, hộp carton hấp dẫn

Chi phí cho văn phòng phẩm được làm từ giấy luôn ở mức hấp dẫn. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều khoản đầu tư cố định. 

Một vài đặc điểm cần biết khi đặt in hộp giấy đựng văn phòng phẩm

Hiện nay chất liệu giấy rất đa dạng, vì thế bạn nên dành thời gian tìm hiểu trước khi đặt mua. Như vậy sẽ đảm bảo được sản phẩm hoàn thiện phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng thực tế của doanh nghiệp bạn. 

Nếu muốn thiết kế hình ảnh và in ấn trực tiếp lên hộp giấy. Bạn cần nêu rõ yêu cầu về kích thước, màu sắc, nội dung cho nhà cung cấp. Tốt nhất nên in mẫu 1 - 2 chiếc để dễ dàng điều chỉnh trước khi in số lượng nhiều. 

Báo giá của đơn vị in và sản xuất thùng giấy, hộp carton sẽ có sự giao động. Nếu bạn đặt in số lượng nhiều giá thành sẽ hấp dẫn hơn. 

Việt In - Nhà sản xuất hộp giấy đựng văn phòng phẩm chất lượng

Bằng công nghệ tiên tiến, kỹ thuật in hiện đại, Việt In tự tin mang đến sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng. 

Hộp giấy được cắt và xử lý bằng máy móc chuyên nghiệp, nên có độ chính xác cao. 

Chúng tôi còn sản xuất các loại bao bì đóng gói, bảo quản sản phẩm bằng giấy khác. Đa dạng sự lựa chọn cho quý khách. 

Với giá cả cạnh tranh, Việt In luôn là đối tác đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. 

Có thể thấy, lựa chọn hộp giấy đựng văn phòng phẩm là điều mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng với giá thành tốt nhất. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay. 

Công ty TNHH Bao bì Việt In

Địa chỉ: 23c Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Số điện thoại: 0338.13.13.13 

Email: kinhdoanh@congtyvietin.com – sale@

congtyvietin.com

Website: https://www.congtyvietin.com

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|